บัตรประจำตัวประชาชนใหม่ที่มีสถานะสุขภาพของประชาชน

时间:2019-06-22  author:都茔  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:123次  ทบทวน:83บทความ

โดย Nigar Orujova

ในโลกไฮเทคบัตรประจำตัวประชาชนจะมีข้อมูลเกี่ยวกับเจ้าของเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ตอนนี้บัตรประจำตัวประชาชนใหม่ในอาเซอร์ไบจานจะมีสถานะสุขภาพของประชาชน

ข้อมูลบัตรสุขภาพอิเล็กทรอนิกส์จะถูกรวมเข้ากับบัตรประจำตัวของคนรุ่นใหม่ศูนย์ข้อมูลและคอมพิวเตอร์ของกระทรวงการสื่อสารและเทคโนโลยีขั้นสูงกล่าว ข้อมูลจะถูกทำซ้ำบนชิปของบัตรประจำตัวประชาชน

โครงการมีกำหนดจะแล้วเสร็จภายในวันที่ 1 ธันวาคม 2558 บัตรประจำตัวของวัยรุ่นซึ่งแตกต่างจากบัตรประจำตัวอื่น ๆ ได้รับการออกแบบในลักษณะที่จะรวมใบรับรองการตรวจสอบสิทธิ์ไปยังชิปเช่นกัน

กระทรวงยุติธรรมจะดำเนินโครงการนี้ร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข “ DCC จะออกใบรับรองให้พลเมืองโดย DCC ศูนย์ยังจะจัดการกับการรวมของลายเซ็นดิจิทัลบนชิปของบัตรประจำตัวของคนรุ่นใหม่ เพื่อจุดประสงค์เหล่านี้ศูนย์ใหม่สำหรับลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์จะถูกสร้างขึ้น” ศูนย์กล่าว

การออก ID ใหม่นั้นคาดว่าจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2558

ศูนย์แห่งใหม่นี้จะจัดการกับคำร้องขอจากศูนย์เก้าแห่งที่ดำเนินงานภายใต้กระทรวงกิจการภายใน DCC จะจัดทำใบรับรองตามคำขอ

"ข้อมูลเกี่ยวกับชิปของบัตรประจำตัวใหม่จะถูกบูรณาการโดยกระทรวงกิจการภายในการลงทะเบียนประชาชนเพื่อรับบัตรประจำตัวใหม่จะดำเนินการในสำนักงานประมาณ 90 แห่งนอกจากนี้ยังมีบริการลงทะเบียนที่ศูนย์บริการ ASAN ด้วย ศูนย์กล่าวว่า

ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเพื่อรับบัตรประจำตัวใหม่อย่างไม่เป็นทางการคือ 5 manats ($ 6.3)

นอกจากนี้ภายในปลายปี 2558 ประชาชนชาวอาเซอร์ไบจานทุกคนจะมีลายเซ็นดิจิทัลรองรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการสื่อสารและเทคโนโลยีชั้นสูง Elmir Velizade กล่าวก่อนหน้านี้

สิ่งนี้จะเป็นไปได้เมื่อลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์จะถูกรวมเข้ากับบัตรประจำตัวใหม่

จำนวนเจ้าของลายเซ็นดิจิตอลเพิ่มขึ้นเกือบ 10 เท่าในอาเซอร์ไบจานในปีนี้ ปัจจุบันจำนวนลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดในประเทศสูงถึง 90,000 รายการ

กระทรวงกำลังพิจารณาความเป็นไปได้ของการแจกจ่ายลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ในหมู่คนจนด้วย

ลายเซ็นดิจิทัลช่วยให้ผู้สร้างสรรค์และเนื้อหาของเอกสารที่แลกเปลี่ยนระหว่างองค์กรเป็นไปได้

ราคาของลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ระหว่าง 18 manat ($ 22.9) สำหรับประชากร 80 manats ($ 101.9) สำหรับหน่วยงานของรัฐระหว่าง 36 manats ($ 45.8) และ 72 manats ($ 91.7) สำหรับผู้ประกอบการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้