บากูจะประกาศผู้สร้างดาวเทียมดวงที่สองในอนาคตอันใกล้

时间:2019-08-08  author:练狮  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:42次  ทบทวน:44บทความ

โดย Nigar Orujova

ผู้สร้างดาวเทียมสื่อสารดวงที่สองของอาเซอร์ไบจานจะมีการประกาศในเร็ว ๆ นี้ Azercosmos ผู้ให้บริการดาวเทียมรายใหญ่ที่สุดในคอเคซัสกล่าว

ผลการประกวดราคาซึ่งเห็นเพียง บริษัท อเมริกันที่เสนอราคาเท่านั้นจะเปิดเผยต่อสาธารณชนภายในสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ Azercosmos กล่าว

Azercosmos ได้รับมากกว่า 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐจากสำนักงานการค้าและการพัฒนาของสหรัฐฯเพื่อเปิดตัวดาวเทียมดวงที่สองในปี 2560

ดาวเทียมดังกล่าวจะให้บริการโทรคมนาคมที่มีเสถียรภาพยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังจะขยายพื้นที่ครอบคลุม

ดาวเทียมระดับชาติตัวแรกของประเทศคือ Azerspace-1 ซึ่งเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2556 ครอบคลุมทั่วยุโรปตะวันออกเทือกเขาคอเคซัสเอเชียกลางและแอฟริกาเหนือ ตำแหน่งวงโคจรหลายตำแหน่งถูกกล่าวถึงสำหรับดาวเทียมดวงที่สองซึ่งจะมีลักษณะเชิงพาณิชย์ด้วย

เช่นเดียวกับ Azerspace-1 ดาวเทียมสื่อสารโทรคมนาคมตัวที่สองจะได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบการออกอากาศแบบดิจิทัลการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตการรับส่งข้อมูลและการสร้างเครือข่าย VSAT แบบหลายบริการ

Azercosmos กล่าวว่าการมีส่วนร่วมของ บริษัท ที่ปรึกษาในการพัฒนาการศึกษาความเป็นไปได้สำหรับดาวเทียมสื่อสารที่สองคาดว่าภายในหนึ่งเดือน การพัฒนาความเป็นไปได้ในการศึกษาความเป็นไปได้ที่มีมูลค่ามากกว่า $ 500,000 จะได้รับการสนับสนุนทางการเงินจาก USTDA

การศึกษาซึ่งคาดว่าจะเสร็จสิ้นในเดือนกรกฎาคม 2557 จะศึกษาประเด็นทางด้านเศรษฐกิจเทคนิคและการเงินที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้างดาวเทียมการเปิดตัวและการดำเนินงานบนวงโคจรตลอดจนการจัดหาเงินทุนของโครงการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้