เครื่องตรวจสอบเบาหวานระยะไกลของ Medtronic ได้รับการอนุมัติจากสหรัฐอเมริกา

时间:2019-06-08  author:查窄  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:104次  ทบทวน:72บทความ

CHICAGO (Reuters) - Medtronic Inc เมื่อวันพุธที่ผ่านมากล่าวว่าได้รับการอนุมัติตามกฎระเบียบสำหรับเครื่องตรวจน้ำตาลกลูโคสระยะไกลเครื่องแรกที่จะช่วยให้ผู้ปกครองตรวจสอบระดับน้ำตาลในเลือดของเด็กที่เป็นโรคเบาหวานที่นอนในห้องอื่น

ประมาณสามในสี่ของปฏิกิริยาลดน้ำตาลในเลือดอย่างรุนแรงซึ่งน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยเบาหวานลดลงถึงระดับต่ำที่เป็นอันตรายเกิดขึ้นข้ามคืน ผู้ปกครองของเด็กที่เป็นโรคเบาหวานมักจะตื่นขึ้นมาหลายครั้งต่อคืนเพื่อตรวจสอบว่าระดับน้ำตาลในเลือดของเด็กนั้นอยู่ในระดับที่เหมาะสมหรือไม่

จอภาพข้างเตียงพร้อมสัญญาณเตือนที่แจ้งเตือนผู้ดูแลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงระดับน้ำตาลในเลือดช่วยป้องกันน้ำตาลในเลือดต่ำซึ่งอาจนำไปสู่อาการชักหรือแม้แต่อาการโคม่าหรือเสียชีวิต ผู้ปกครองและผู้ดูแลคนอื่น ๆ สามารถเห็นแนวโน้มของกลูโคสของเด็กหรือผู้ใหญ่และข้อมูลของอินซูลินปั๊มบนอุปกรณ์ที่เรียกว่า mySentry Remote Glucose Monitor และสามารถดำเนินการเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำตาลในเลือดลดลงหากจำเป็นหรือยังคงอยู่ในเตียง

Britta Bushnell ซึ่ง Kaden Kessel ลูกชายวัย 11 ปีได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคเบาหวานชนิดที่ 1 เมื่อเขาอายุ 2 ขวบเคยตื่นนอนตอนกลางคืนเพื่อตรวจน้ำตาลในเลือดของลูก เธอเชื่อว่าการมีหน้าจอสามารถป้องกันไม่ให้มีระดับน้ำตาลกลูโคสต่ำสองตอนที่ทำให้ Kaden สูญเสียการใช้แขนขาและความสามารถในการพูดของเขาชั่วคราว

แม่ชานเมืองลอสแอนเจลิสได้รับจอภาพเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการประเมินของ Medtronic สำหรับอุปกรณ์

“ มันให้ความสงบของจิตใจในเวลากลางคืนซึ่งเป็นเรื่องยากมากที่จะมีวิธีอื่น” บุชเนลล์กล่าวในการให้สัมภาษณ์

เมื่อคาเด็นมีอายุมากขึ้นจอมอนิเตอร์จะวางอยู่ข้างเตียงของเขาซึ่งจะปลุกเขาเมื่อเขาพร้อมที่จะดูแลความต้องการอินซูลินของเขาเอง “ สิ่งนี้ทำให้วิทยาลัยในแง่มุมใหม่สำหรับฉัน” บุชเนลล์กล่าว

จอภาพ mySentry ซึ่งมีราคาประมาณ $ 3,000 ใช้งานได้กับระบบ MiniMed Paradigm Real-Time Revel ของ Medtronic ซึ่งเป็นปั๊มอินซูลินที่มีการตรวจสอบระดับน้ำตาลในตัวอย่างต่อเนื่อง นอกเหนือจากการแสดงค่าน้ำตาลในเลือดแล้วอุปกรณ์ยังให้ข้อมูลเกี่ยวกับอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ปั๊มอินซูลินและปริมาณอินซูลินที่เหลืออยู่

ชาวอเมริกันประมาณ 3 ล้านคนเป็นโรคเบาหวานประเภท 1 ซึ่งเป็นโรคที่ระบบภูมิคุ้มกันทำลายเซลล์ในตับอ่อนที่สร้างอินซูลิน ผู้ป่วยจะต้องตรวจสอบระดับน้ำตาลในเลือดและฉีดอินซูลินตลอดทั้งวันเพื่อป้องกันภาวะแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นเช่นตาบอดโรคหัวใจและโรคไต

Medtronic ผู้ผลิตเครื่องปั๊มอินซูลินชั้นนำและเครื่องตรวจน้ำตาลกลูโคสอย่างต่อเนื่องเป็นหนึ่งใน บริษัท และนักวิจัยที่ทำงานเพื่อพัฒนาระบบตับอ่อนเทียมซึ่งท้ายที่สุดจะให้อินซูลินในปริมาณที่กำหนดโดยอัตโนมัติ

Paradigm Veo ซึ่งเป็นปั๊มอินซูลินที่ทันสมัยที่สุดของ บริษัท มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยอัตโนมัติที่เรียกว่า low-glucose suspend ซึ่งจะปิดการไหลของอินซูลินเมื่อกลูโคสลดลง อุปกรณ์นี้เชื่อมต่อกับผู้ป่วยผ่านสายสวนขนาดเล็กที่วางอยู่ใต้ผิวหนังมีจำหน่ายใน 50 ประเทศนอกสหรัฐอเมริกา

เมื่อเร็ว ๆ นี้เมดโทรนิคได้รับการอนุมัติให้เริ่มการศึกษาทางคลินิกในสหรัฐอเมริกาสำหรับอุปกรณ์ที่จะลงทะเบียนผู้ป่วยขั้นต่ำ 285 คนใน 20 ไซต์ของสหรัฐ บริษัท หวังว่าจะสามารถขายผลิตภัณฑ์ในสหรัฐอเมริกาได้ในเวลาประมาณ 2-1 / 2 ปี Greg Meehan ผู้จัดการทั่วไปของธุรกิจตรวจสอบระดับน้ำตาลอย่างต่อเนื่องของ Medtronic กล่าวในการสัมภาษณ์

เมดโทรนิคยังต้องการพัฒนาเทคโนโลยีการตรวจสอบที่สามารถทำงานกับอุปกรณ์ของผู้บริโภคได้ในหนึ่งวันเช่นโทรศัพท์มือถือ

“ นี่เป็นขั้นตอนแรกในสิ่งที่เราคิดว่าเป็นประเภทนวัตกรรมที่สำคัญสำหรับการดูแลรักษาโรคเบาหวานในอนาคต” เขากล่าว

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้