ชาวอเมริกันที่ป่วยหนักโล่งใจที่ศาลสูง

时间:2019-05-20  author:枚挚聱  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:45次  ทบทวน:70บทความ

ชิคาโก้ (รอยเตอร์) - ชาวอเมริกันที่พึ่งพาการยกเครื่องด้านการดูแลสุขภาพของสหรัฐฯให้การประกันสุขภาพแก่พวกเขาได้ถอนหายใจโล่งอกโดยรวมหลังจากที่ศาลฎีกาได้รักษากฎหมายซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อขยายความครอบคลุมไปกว่า 30 ล้านคน

เกลริชาร์ดสันอายุ 59 ปีจากสโตนเมาน์เทนจอร์เจียได้รับการประกันตั้งแต่ปี 2010 และมีความผิดปกติของภูมิต้านทานผิดปกติสองอย่าง เธอมีรายได้ $ 11,000 ต่อปีในฐานะนักเขียนอิสระไม่เพียงพอที่จะครอบคลุมค่าครองชีพและเบี้ยประกันรายเดือนปัจจุบันสำหรับการประกันส่วนตัว

“ มันไม่เหมือนฉันต้องการประกันราคาไม่แพง ฉันต้องการประกันฟรี” เธอกล่าว

ภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ป่วยและการดูแลราคาไม่แพงภายใต้การนำของประธานาธิบดีบารัคโอบามาริชาร์ดสันอาจมีสิทธิ์ทำประกันภายใต้โครงการประกันสุขภาพของรัฐบาลเพื่อผู้มีรายได้น้อยในขณะนี้ที่ศาลสูงสหรัฐสูงสุดปฏิเสธความท้าทายต่อรัฐธรรมนูญ

แต่ศาลปกครองยังได้วินิจฉัยว่ารัฐสามารถยกเลิกการเข้าร่วมโครงการประกันสุขภาพของรัฐบาลได้ดังนั้นริชาร์ดสันจะได้รับประกันภัยหรือไม่ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเจ้าหน้าที่ของรัฐจอร์เจีย

กฎหมายดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงการปรับปรุงที่ใหญ่ที่สุดในระบบการดูแลสุขภาพของสหรัฐฯมูลค่า 2.6 ล้านล้านดอลลาร์ใน 50 ปี มันต้องการแผนประกันที่จะให้บริการการดูแลป้องกันฟรีเช่นแมมโมแกรมและการคัดกรองมะเร็งอื่น ๆ ลบข้อ จำกัด อายุการใช้งานของการจ่ายเงินตามนโยบายการประกันและให้ความคุ้มครองสำหรับผู้ป่วยที่มีปัญหาสุขภาพที่มีอยู่ก่อนที่จะถูกปฏิเสธ

การพิจารณาคดีหมายถึงความกังวลน้อยลงสำหรับครอบครัวของ Marla Tipping ที่อาศัยอยู่ใน Minneapolis และมีประกันผ่านสำนักงานกฎหมายของ Bill สามีของเธอ

ลูกชายวัย 15 ปีของ Tipping มีความผิดปกติทางพันธุกรรมที่หายากซึ่งทำให้เขาผลิตโคเลสเตอรอลในระดับที่สูงมาก การรักษาของเขาเกี่ยวข้องกับการไปโรงพยาบาลทุกสองสัปดาห์เพื่อให้เลือดของเขากรอง

“ เรารู้สึกโล่งใจอย่างมาก ฉันคิดว่ามันเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง มันส่งผลกระทบต่อครอบครัวของเราอย่างแน่นอน” การให้ทิปกล่าวถึงการตัดสินใจของศาลในการรักษากฎหมาย

ค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ของ Cam นั้นได้รับความคุ้มครองผ่านการประกันกลุ่มที่ครอบครัวซื้อมาประมาณ $ 20,000 ต่อปี หากพวกเขาสูญเสียความคุ้มครองปัจจุบันพวกเขาจะพบว่ามันยากมากที่จะหาประกันอื่น ๆ เนื่องจากเงื่อนไขที่มีอยู่ก่อนของ Cam

“ แม้จะได้รับสถานการณ์ที่ดีทั้งหมดของเราเมื่อคุณมีลูกที่มีเงื่อนไขราคาแพงในการรักษาคุณจะต้องมีตาข่ายนิรภัย” เธอกล่าว

จะไม่ถูกปฏิเสธ

Natalie Hough อายุ 17 ปีเมื่อเธอมีอาการหัวใจหยุดเต้นในห้องน้ำของโรงเรียนมัธยมของเธอใน Hillsborough, North Carolina

เพื่อนร่วมชั้นได้ยินเธอพยายามหายใจและภายในไม่กี่นาทีเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนได้ฟื้นฟูหัวใจของเธอด้วยเครื่องกระตุ้นหัวใจแบบพกพา ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคหัวใจที่เรียกว่าซินโดรมยาว QT ตอนนี้เธอมีอุปกรณ์ขนาดเล็กฝังอยู่ในหน้าอกของเธอเพื่อป้องกันตอนต่อไปในอนาคต

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดสำหรับการดูแลของ Hough คือครึ่งล้านดอลลาร์ โชคดีที่เธอได้รับการคุ้มครองภายใต้การประกันสุขภาพของพ่อแม่ของเธอดังนั้นค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งของครอบครัวคือ 5,000 ดอลลาร์

ผู้ปกครองของ Hough เป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระและสามารถจ่ายได้ $ 1,300 ต่อเดือนสำหรับการประกันสุขภาพ แต่ก็เหมือนกับพ่อแม่ผู้ปกครองของเด็กโตโดยเฉพาะผู้ที่มีอาการป่วยรุนแรงพวกเขากังวลเกี่ยวกับการตัดสินใจของศาลฎีกา

“ ตอนนี้ฉันรู้ว่าลูกสาวของฉันจะไม่ถูกปฏิเสธความคุ้มครองตามเงื่อนไขที่เธอไม่เคยทำกับตัวเอง” ลิบบี้แม่ของโฮช์กล่าว

จานีนโจนส์แห่งปลาเซนเตียแคลิฟอร์เนียได้รับผลกระทบจากโรคไขข้ออักเสบของเด็กและเยาวชนและโรคปวดเรื้อรังที่รู้จักกันในชื่อว่า fibromyalgia เธออยู่ในประกันของพ่อแม่ของเธอและเป็นห่วงว่าการตัดสินของศาลจะมีความหมายต่อเธออย่างไร

โจนส์อายุ 25 ปีเป็นหนึ่งในผู้ใหญ่วัย 6.6 ล้านคนที่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมหรืออยู่ในประกันสุขภาพของผู้ปกครองเนื่องจากบทบัญญัติในกฎหมายการดูแลสุขภาพที่มีผลบังคับใช้แล้ว

เรื่องนี้ทำให้โจนส์ต้องย้ายออกไปด้วยตัวเองและเข้าเรียนวิทยาลัยนอกเวลาที่ California State University, Fullerton เธอเกือบจะจบปริญญาของเธอแล้ว แต่ด้วยเงื่อนไขที่มีอยู่สองข้อเธอกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป

โจนส์บอกว่าเธอติดต่อ บริษัท ประกันภัยเพื่อค้นหาว่าตัวเลือกของเธอจะเป็นอย่างไรถ้าเธอไม่สามารถอยู่ในแผนประกันของผู้ปกครองได้ทันใดนั้น

ตัวแทนคนหนึ่งทื่อสวย “ เธอบอกว่าหางานหรือแต่งงานกับใครบางคนที่มีประกัน” โจนส์กล่าว

ในที่สุดก็มีบาง CLARITY

ผู้ให้การสนับสนุนผู้ป่วยซึ่งเป็นเวลาหลายสัปดาห์ที่ถูกค้ำจุนสำหรับการกลับตัวของกฎหมายบางส่วนหรือทั้งหมดก็มีความสุขกับการตัดสินใจของศาล

John Seffrin หัวหน้าผู้บริหารของ American Cancer Society เรียกมันว่า“ ชัยชนะสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งและครอบครัวทั่วประเทศซึ่งถูกปฏิเสธการประกันสุขภาพมานานหลายทศวรรษแล้วพุ่งเข้าใส่มากกว่าที่พวกเขาสามารถจ่ายเพื่อการดูแลชีวิตและถูกบังคับให้ใช้ชีวิต ประหยัดในการรักษาที่จำเป็นเพียงเพราะพวกเขามีเงื่อนไขที่มีอยู่ก่อน”

Seffrin กล่าวว่าการตัดสินใจเก็บรักษาบทบัญญัติสำคัญของกฎหมายที่มีอยู่แล้วในสถานที่เช่นการปรับปรุงความสามารถของผู้คนในการรับบริการป้องกันรวมถึงแมมโมแกรมและลำไส้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

จูดิ ธ สไตน์ผู้อำนวยการบริหารศูนย์สนับสนุนการแพทย์เมดิแคร์กล่าวว่าการพิจารณาคดีเป็น“ ข่าวดีสำหรับคนที่มีเมดิแคร์โครงการเมดิแคร์และครอบครัวหลายล้านคนที่ไม่สามารถจ่ายค่ารักษาพยาบาลได้”

Kitty Ruderman อายุ 66 ปีเป็นผู้ช่วยผู้บริหารระดับกึ่งเกษียณที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์กซิตี้ เธอเริ่มได้รับความคุ้มครอง Medicare ในปี 2011 และได้รับการรักษาตามปกติสำหรับกระดูกสันหลังตีบ, ปวดตะโพก, ความดันโลหิตสูง, คอเลสเตอรอลสูงและโรคหลอดลมอักเสบเป็นครั้งคราว

Ruderman อาศัยอยู่ใน Social Security และบำนาญเล็ก ๆ และบอกว่าเธอดูทุก ๆ ดอลลาร์ เธอกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นหากเธอไปถึง“ หลุมโดนัท” ช่องว่างในโปรแกรมการสั่งยาส่วน D ของเมดิแคร์ซึ่งเริ่มต้นเมื่อการใช้จ่ายยาเสพติดประจำปีรวมเกินกว่าระดับที่กำหนด

กฎหมายยกเครื่องด้านสุขภาพให้ผู้สูงอายุในหลุมโดนัทลดราคา 50% สำหรับยาเสพติดแบรนด์และ 7 เปอร์เซ็นต์สำหรับยาสามัญโดยที่มีส่วนลดใหญ่กว่ากำหนดตามถนน แผนดังกล่าวได้ประหยัดต้นทุนยาตามใบสั่งแพทย์ของเมดิแคร์ไปแล้วกว่า 3 พันล้านดอลลาร์สำหรับผู้สูงอายุชาวอเมริกันและผู้พิการ

“ ฉันต้องการสิ่งนี้จริงๆ” Ruderman กล่าว

รายงานเพิ่มเติมโดย Sharon Begley ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Michele Gershberg และ Mohammad Zargham

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้