ฮิลลารีคลินตันสติงไม่ได้มีส่วนร่วมกับมันมากนัก

时间:2019-06-15  author:南刎睦  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:85次  ทบทวน:9บทความ

ผู้สนับสนุนพรรคอนุรักษ์นิยม James O'Keefe กำลังกล่าวหาว่าผู้สนับสนุนฮิลลารีคลินตันอนุญาตให้มีการบริจาคเงินช่วยเหลือจากต่างประเทศ“ ผิดกฎหมายและสกปรก” แต่การเรียกร้องดังกล่าวไม่ได้อยู่ภายใต้การตรวจสอบข้อเท็จจริง

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ ต่อเนื่องที่มีกำหนดจะออกมาก่อนวันเลือกตั้ง Project Veritas Action ของ O'Keefe ได้โต้แย้งว่ากลุ่มเสรีนิยมที่สนับสนุนคลินตันเอาเงินจากคนที่อ้างตัวว่าเป็นผู้บริจาคจากต่างประเทศ

ต่อไปนี้คือสิ่งต่อไปนี้: Project Veritas Action เงิน 20,000 ดอลลาร์จากบัญชีการเงินระหว่างประเทศที่อธิบายตนเองไปยัง American United for Change ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการรณรงค์ของ Clinton และคณะกรรมการประชาธิปไตยแห่งชาติ O'Keefe เรียกการถ่ายโอนว่า“ การทำแคมเปญที่ผิดกฎหมายและสกปรก”

แต่นั่นไม่เป็นความจริง ในฐานะที่เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรภายใต้มาตรา 501 (c) 4 ของรหัสภาษีชาวอเมริกันยูไนเต็ด มันอาจดูไม่ดี แต่ก็ไม่ผิดกฎหมาย

การโอนเงินดูเหมือนจะมีความแตกต่างจากที่โอคีฟอธิบายด้วยเหตุผลประการหนึ่งที่ไม่ได้ตั้งธงสีแดงใด ๆ กับอเมริกันยูไนเต็ด

O'Keefe มีสถานะเป็นฮีโร่ในกลุ่มอนุรักษ์นิยมสำหรับวิดีโอที่ซ่อนกล้องของเขาซึ่งช่วยลดการจัดกลุ่มชุมชน ACORN ในทำนองเดียวกันเขาได้แสดงฉากการปฏิบัติการต่อ NPR และได้ตั้งข้อหาการบุกรุกในความพยายามที่ไม่เรียบร้อยในการแตะโทรศัพท์ของสมาชิกวุฒิสภา อย่างไรก็ตามวิดีโอของเขามักจะพิสูจน์ว่าไม่สมบูรณ์หรือทำให้เข้าใจผิด

ในกรณีนี้เขาบอกว่าเขาใช้ บริษัท เชลล์จากเบลีซเพื่อโอนเงินสดให้กับอเมริกันยูไนเต็ดซึ่งแบ่งปันที่ปรึกษากับ DNC การตรวจสอบภายในฉุกเฉินที่ American United ซึ่งในสัปดาห์ที่แล้วเป็นเป้าหมายของวิดีโอของ O'Keefe ได้ดึงใบเสร็จรับเงินสำหรับการโอน เงินที่ได้รับมาจากธนาคารแห่งนิวยอร์กเมลลอนรวมอยู่ในที่อยู่เดียวกันกับสำนักงานใหญ่ของนิตยสาร TIME ในแมนฮัตตันตอนล่าง อเมริกันยูไนเต็ดอนุญาตให้ TIME ตรวจสอบเอกสารเหล่านี้

ยิ่งไปกว่านั้นใบเสร็จรับเงินที่โอนเมื่อวันที่ 9 ก.ย. แสดงให้เห็นว่าลูกค้าที่สั่งซื้อเงินที่โอนย้ายได้จดทะเบียนใน Stamford, Conn ที่อยู่ที่แน่นอนถูกใช้โดยผู้บริหาร Veritas รัสเซลเจ. เวอร์นีย์เป็นที่อยู่อาศัยของเขา Verney ยังแสดงรายการที่อยู่ในแบบฟอร์มที่ยื่นต่อรัฐเวอร์จิเนียซึ่งรวมโครงการ Veritas ไว้ด้วย และ บริษัท เชลล์นั้น มันแสดงรายการที่อยู่ของมันในวันนี้เป็นบ้านคอนเนคติคัทของ Verney ห่างไกลจากอาณานิคมที่รู้จักกันในชื่อบริติชฮอนดูรัส

(O'Keefe อย่างไรได้โอนเงินผ่านธนาคารมรดกในเบลีซเพื่อพิสูจน์การเรียกร้องของเขา แต่เงินสดถูกส่งจากที่อยู่อเมริกันผ่านธนาคารอเมริกันไปยังกลุ่มการเมืองอเมริกันถึงแม้ว่ามันจะไม่ผิดกฎหมายก็ตาม Keefe พยายามพาดหัวข่าวของเขาที่นี่โดยอ้างว่าเป็นเงินสดจากต่างประเทศเอกสารที่เขาเผยแพร่เพื่อสำรองการอ้างสิทธิ์ของเขาดูเหมือนจะลบล้างที่อยู่สแตมฟอร์ดคอนเนค.)

อเมริกันยูไนเต็ดซึ่งเห็นได้ชัดว่าติดกับดักในหลาย ๆ ช่วงเวลาเพื่อให้ตัวแทนของ Veritas เข้าพบกับเจ้าหน้าที่อาวุโส O'Keefe อ้างชัยชนะ Woodhouse หัวหน้าของกลุ่มมีความแตกต่าง

“ เราคืนเงินเพราะสิ่งสุดท้ายที่เราต้องการเกี่ยวข้องคือตัวละครอย่างโอคีเฟ่นที่ถูกตัดสินและถูกฟ้องร้องเรื่องกลวิธีที่ผิดกฎหมายและการฉ้อโกง” เขากล่าวในแถลงการณ์

เขียนถึง Philip Elliott ที่ [email protected]


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้