ประธานาธิบดีทรัมป์ตอบสนองต่อการยิงลาสเวกัสอย่างไร

时间:2019-05-04  author:闻人李  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:133次  ทบทวน:56บทความ

ประธานาธิบดีทรัมป์กล่าวปราศรัยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่ามันเป็นโศกเศร้าอีกครั้ง การสังหารหมู่ในลาสเวกัสอ้างถึงความแตกต่างที่น่าสยดสยองที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นมือปืนซึ่งตำรวจระบุว่าเป็น Stephen Paddock เปิดฉากยิงผู้เข้าร่วมงานเทศกาลดนตรีคันทรี่จากชั้น 32 ของโรงแรมใกล้เคียง ทรัมป์เรียกว่าการยิง“ เป็นการกระทำที่ชั่วร้ายบริสุทธิ์” และให้การสนับสนุนแก่ทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโศกนาฏกรรม

การตอบสนองของรัฐบาลกลางต่อเฮอร์ริเคนมาเรียในเปอร์โตริโกและหมู่เกาะเวอร์จินของสหรัฐอเมริกานั้นกำลังดำเนินไปอย่างต่อเนื่องโดยมีการช่วยเหลือและบุคลากรที่หลั่งไหลเข้ามาในดินแดนมากขึ้นในแต่ละวัน ทว่าฝ่ายบริหารของทรัมป์ได้พบว่าตัวเองมีแนวรับมากกว่าความช่วยเหลือโดยประธานาธิบดีซัดเข้ามาหานักวิจารณ์ออนไลน์

ทรัมป์ยังคงมีกำหนดการทัวร์การทำลายล้างในเปอร์โตริโกอังคารและเขาประกาศว่าเขาจะไปที่ลาสเวกัสในวันพุธเพื่อพบกับผู้ประสบภัยผู้เผชิญเหตุคนแรกและครอบครัวของพวกเขา

ที่นี่คุณต้องอ่าน:

จะต้องอ่าน

การสังหารหมู่จำนวนมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของสหรัฐ [ลาสเวกัสซัน]

มันเป็นปัญหาทางวัฒนธรรม [TIME]

Gerrymandering, เสรีภาพทางศาสนา, และคดีการแบ่งแยกในการเล่น [New York Times]

การตอบสนองที่ช้าทำให้รอดพ้นจากการตกเป็นเหยื่อ [วอชิงตันโพสต์]

ในทวีตประธานาธิบดีกล่าวว่าสหรัฐฯจะ 'ทำสิ่งที่ต้องทำ' กับเกาหลีเหนือ [Wall Street Journal]

สายลับคนแรกที่ได้รับบาดเจ็บ [Associated Press]

แต่เขาไม่ใช่ [USA Today] จริงๆ

ปิดเสียง

“ แสดงความเสียใจและเห็นอกเห็นใจที่อบอุ่นที่สุดของฉันไปยังผู้ที่ตกเป็นเหยื่อและครอบครัวของการยิงลาสเวกัสที่น่ากลัว ขอพระเจ้าอวยพรคุณ!” - ประธานาธิบดีทรัมป์ในทวีตวันจันทร์

“ หวังว่านี่จะทำให้เราใกล้ชิดกันมากขึ้น มันง่ายสำหรับการที่จะจากไป แต่ - ฉันหวังว่าเรา - เรามุ่งเน้นไปที่วิธีที่เราสามารถบรรลุบางสิ่งที่เรายังไม่สามารถทำได้ "- ตัวแทน Steve Scalise ถึง '60 นาที ในขณะที่เขากลับไปทำงานหลังจากถูกยิงในฤดูร้อนนี้

บิตและกัด

[TIME]

[TIME]

[TIME]

[เวลา]

[TIME]

[TIME]

[Axios]

[Washington Post]

[Associated Press]

[Politico]

[USA Today]

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้