ชายถูกกล่าวหาว่าฆ่าศิลปินแคลิฟอร์เนียในขณะที่เขาทำงานเกี่ยวกับจิตรกรรมฝาผนัง

时间:2019-07-22  author:井窠弈  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:94次  ทบทวน:182บทความ

ซานฟรานซิสโก (รอยเตอร์) - ชายชาวแคลิฟอร์เนียคนหนึ่งถูกกล่าวหาว่ายิงศิลปินจนตายในขณะที่ชายคนนั้นทำงานจิตรกรรมฝาผนังใต้ทางด่วนในเมือง Bay Area ของเมืองโอ๊คแลนด์ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

ภรรยาฮอลโลเวย์วัย 20 ปีปรากฏตัวครั้งแรกในศาลเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา แต่มีกำหนดที่จะเข้าสู่ข้ออ้างและมีทนายความที่ได้รับการแต่งตั้งเมื่อวันพุธตาม Micheal O'Connor จากสำนักงานอัยการเขตอาลาเมดา

เรือนจำฮอลโลเวย์ซึ่งถูกควบคุมตัวโดย US Marshals ในเมือง Stockton ซึ่งอยู่ห่างออกไป 70 ไมล์ทางตะวันออกเฉียงเหนือของ Oakland ในวันศุกร์ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม Antonio Ramos ของศิลปินในเช้าวันที่ 29 กันยายน

อัยการกล่าวว่ารามอสอายุ 27 ปีถูกยิงเสียชีวิตขณะทำงานในโครงการจิตรกรรมฝาผนังโอกแลนด์ซูเปอร์ฮีโร่ใต้ทางด่วนฟรีสเตท 580 หลังจากที่ฮอลโลเวย์พยายามปล้นเขา

ในการเรียกเก็บเงินจากสำนักงานอัยการเขตตำรวจกล่าวว่าฮอลโลเวย์ยอมรับการยิง แต่เสริมว่ามันเป็นอุบัติเหตุและปฏิเสธที่จะพยายามปล้นรามอส

รามอสได้รับความเดือดร้อนจากกระสุนปืนกระทบกระเทือนกระเพาะอาหารและเห็นได้ชัดว่าเสียชีวิตที่โรงพยาบาลท้องถิ่นเจ้าหน้าที่กล่าว

อัยการยังได้ตั้งข้อหาฮอลโลเวย์ด้วยการปล้นห้าครั้งที่แยกจากกันในเดือนตุลาคมถึงกันยายนตามเอกสารในศาล

ผลงานศิลปะชุมชนเป็นโครงการของ Attitudinal Healing Connection ซึ่งเป็นองค์กรชุมชนของ West Oakland ที่มุ่งเน้นที่จะจัดการกับความรุนแรงด้วยการมีส่วนร่วมของเยาวชนในพื้นที่ด้านศิลปะ

ตำรวจบอกกับผู้สื่อข่าวในการแถลงข่าวเมื่อเช้าว่าเคล็ดลับของชุมชนมีความสำคัญอย่างยิ่งในการค้นหาและจับกุมฮอลโลเวย์ที่เกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรม

การรายงานโดย Curtis Skinner ในซานฟรานซิสโก; แก้ไขโดย Dan Whitcomb ในลอสแองเจลิส, Bernard Orr ในนิวยอร์ก

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้