ตำรวจโอเรกอนสอบสวนการโจมตีของนักศึกษาวิทยาลัยเพศ

时间:2019-07-22  author:隗捶  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:69次  ทบทวน:42บทความ

พอร์ทแลนด์, โอเรกอน (รูเทอร์ส) - นักเรียนวิทยาลัยโอเรกอนเพศคนหนึ่งถูกทำร้ายที่โรงเรียนศิลปศาสตร์เอกชนในพอร์ตแลนด์ในช่วงสุดสัปดาห์ในการโจมตีที่เกิดขึ้นในเวลาเดียวกันนักเรียนผิวดำคนหนึ่งถูกทำร้ายโดยชายผิวขาว .

นักเรียนที่ไม่ได้รับการระบุตัวถูกทำร้ายในเช้าวันเสาร์ที่ Lewis & Clark College ในพอร์ตแลนด์เจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยกล่าวในแถลงการณ์เพิ่มเติมว่านักเรียน“ ปลอดภัยทางร่างกายและได้รับการสนับสนุน”

Greg Stewart โฆษกสำนักงานตำรวจพอร์ตแลนด์กล่าวว่าเขามีรายละเอียดเล็กน้อยเกี่ยวกับการโจมตี เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนกล่าวว่าเพื่อนของเหยื่อถูกรายงานว่ามีการโจมตี

ตำรวจพอร์ตแลนด์กำลังสืบสวนการทำร้ายนักเรียนผิวดำอายุ 26 ปีโดยชายผิวขาวสามคนที่อยู่ใกล้สระว่ายน้ำของมหาวิทยาลัยรวมถึงคำพูดเหยียดผิวและการคุกคามต่อแอปพลิเคชั่นสื่อสังคมออนไลน์ Yik Yak ผู้กำกับและนักเรียนที่ Lewis & Clark

การสอบสวนยังดำเนินอยู่และยังไม่ทราบว่าเกี่ยวข้องหรือไม่สจ๊วตกล่าว

ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือในรัฐวอชิงตันมหาวิทยาลัยเวสเทิร์นวอชิงตันยกเลิกการเรียนในวันอังคารหลังจากเจ้าหน้าที่พบว่าข้อความออนไลน์ที่เต็มไปด้วยความเกลียด

ภัยคุกคามและการโจมตีทั่วภาคตะวันตกเฉียงเหนือเกิดขึ้นท่ามกลางความตึงเครียดทางเชื้อชาติในวิทยาเขตวิทยาลัยของสหรัฐอเมริกา

ประธานาธิบดี Barry & Clark College ของ Lewis & Clark กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันอังคารว่าโรงเรียนเรียกร้องให้ Yik Yak จัดให้มีการบังคับใช้กฎหมายเพื่อระบุตัวตนของผู้ที่ทำการคุกคาม

“ วันนี้ทั่วประเทศวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยของเรากำลังถูกท้าทาย - และถูกต้อง - เพื่อทำมากขึ้นเพื่อต่อสู้กับชนชาติและการแพ้และอคติและเพื่อส่งเสริมความหลากหลายและการรวม” Glassner กล่าว “ ความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นที่นี่มีมานานแล้วในประเทศและโลกนี้นานเกินไป เรารวมถึง Lewis & Clark มีอะไรให้ทำมากกว่านี้”

รายงานโดย Shelby Sebens ในพอร์ตแลนด์โอเรกอน; แก้ไขโดย Eric M. Johnson และ Lisa Shumaker

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้