เด็กแปดคนเสียชีวิตที่ศูนย์นิวเจอร์ซีย์โดนไวรัสระบาด

时间:2019-07-22  author:还官  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:68次  ทบทวน:179บทความ

เจ้าหน้าที่ของรัฐกล่าวเมื่อวันศุกร์ (รอยเตอร์) - เด็กแปดคนเสียชีวิตที่ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพรัฐนิวเจอร์ซีย์ซึ่งมีผู้ติดเชื้อ 23 รายในการระบาดของไวรัสร้ายแรงถึงชีวิตเจ้าหน้าที่ของรัฐกล่าวเมื่อวันศุกร์

การระบาดของ adenovirus ที่ศูนย์ Wanaque สำหรับการพยาบาลและการฟื้นฟูสมรรถภาพใน Haskell, New Jersey, ถูกรายงานครั้งแรกโดยกรมอนามัยนิวเจอร์ซีย์ในวันอังคารที่มีการตายของเด็กหกคนที่มีระบบภูมิคุ้มกันที่ถูกบุกรุก การตายครั้งที่เจ็ดได้ประกาศในวันรุ่งขึ้น

กรมกล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันศุกร์ว่าการเสียชีวิตครั้งล่าสุดเกี่ยวข้องกับเด็กที่“ มีความเปราะบางทางการแพทย์ด้วยโรคระบบทางเดินหายใจ” กล่าวว่าไม่มีการยืนยัน adenovirus ในเด็กในห้องปฏิบัติการ

แผนกกล่าวว่าสถานที่ซึ่งรวมถึงศูนย์เด็กได้ตกลงที่จะไม่ยอมรับผู้ป่วยใหม่จนกว่าการระบาดจะสิ้นสุดลง

Adenovirus บ่อยครั้งทำให้เกิดการเจ็บป่วยเล็กน้อยถึงรุนแรงเช่นเดียวกับอาการหวัดโดยเฉพาะในเด็กเล็ก การติดเชื้ออาจทำให้เกิดโรคอื่น ๆ รวมถึงโรคปอดบวมท้องเสียและโรคหลอดลมอักเสบ

“ ความเครียดของ adenovirus ที่พบในการระบาดครั้งนี้เกี่ยวข้องกับการจัดการที่อยู่อาศัยของชุมชนและเป็นที่ทราบกันดีว่าก่อให้เกิดการเจ็บป่วยที่รุนแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้ที่มีระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอ” กรมกล่าวเมื่อวันศุกร์

ศูนย์ Wanaque ประมาณ 32 ไมล์ (50 กม.) ทางตะวันตกเฉียงเหนือของนิวยอร์กให้บริการทารกแรกเกิดถึงเด็กอายุ 22 ปีที่“ มีความเปราะบางทางการแพทย์”

แผนกกล่าวว่าศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคกำลังช่วยเหลือในการทดสอบในห้องปฏิบัติการและความเชี่ยวชาญ

รายงานโดย Andrew Hay ใน New Mexico; แก้ไขโดย Bill Berkrot

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้