จากทวีตไปจนถึงระเบิดความเดือดร้อนของผู้ต้องสงสัยที่ศัตรูทรัมป์เพิ่มขึ้น

时间:2019-07-22  author:融筮掳  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:196次  ทบทวน:46บทความ

PLANTATION, Fla. (รอยเตอร์) - นานก่อนที่ซีซาร์ Sayoc ถูกจับกุมเมื่อวันศุกร์ที่ถูกกล่าวหาว่าส่งระเบิดท่อไปยังนักวิจารณ์ของประธานาธิบดีสหรัฐโดนัลด์ทรัมป์อดีตนักเต้นระบำอายุ 56 ปีที่มีประวัติการจับกุมยาวนานขู่ว่าจะวางระเบิด บริษัท พลังงาน คุยโวโกรธ

Cesar Altieri Sayoc ในรูปภาพการจองเดือนสิงหาคม 2558 สำนักงานนายอำเภอของ Broward County / ผ่าน REUTERS

“ เขาเป็นเหมือนเด็กอายุ 14 ปีในร่างของผู้ใหญ่และการจับกุมที่เขาไตร่ตรองนั้น” รอนโลวี่อดีตทนายความของเขาและตอนนี้เป็นทนายของครอบครัว Sayoc บอกกับซีเอ็นเอ็นในการสัมภาษณ์เมื่อวันศุกร์

Sayoc ถูกจับกุมเมื่อเช้าวันศุกร์ที่ Plantation, Fla. ที่ร้านขายอะไหล่รถยนต์และถูกกล่าวหาว่าส่งระเบิดบรรจุภัณฑ์ไปยังอดีตประธานาธิบดีบารัคโอบามาอดีตรัฐมนตรีต่างประเทศ Hillary Clinton และบุคคลสาธารณะอื่น ๆ

หลายชั่วโมงหลังจากเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลางจับกุมเขาในแพลนเทชันฟลอริดาโพสต์โซเชียลมีเดียและประวัติการทำงานพิเศษของเขาเริ่มเสนอภาพร่างแรกของชายผู้หนึ่งซึ่งมีการวางระเบิดครั้งแรกในพื้นที่

Sayoc ทำงานเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าชายนักมวยปล้ำอาชีพผู้จัดการร้านค้าและผู้สนับสนุนสโมสรตามบันทึกสาธารณะโปรไฟล์สื่อสังคมออนไลน์และการสัมภาษณ์ผู้ที่มีปฏิสัมพันธ์กับเขา

รถตู้สีขาวของเขาซึ่งเจ้าหน้าที่ยึดมีสัญญาณ pro-Trump มากมายในหน้าต่างรวมถึงภาพวาดที่แสดงถึงประธานาธิบดีที่ยืนอยู่ด้านบนของรถถังที่ประดับด้วย“ Trump” รถตู้ก็มีรูปถ่ายของ Clinton และเดโมแครตอื่น ๆ บนใบหน้าของพวกเขา

ไม่ชัดเจนว่า Sayoc อาศัยหรือทำงานที่ไหนในไม่ช้า

David Cypkin อายุ 39 ปีผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เล่าถึงการเห็นรถตู้จอดอยู่ด้านนอกศูนย์การค้าใกล้บ้านของเขามานานกว่าหนึ่งปีและเมื่อเร็ว ๆ นี้ในช่วงฤดูร้อนนี้

“ บ่อยครั้งที่มีประตูเปิดหรือหน้าต่างเปิดซึ่งทำให้ฉันเชื่อว่ามีคนอยู่ข้างใน” Cypkin กล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ “ พักค้างคืน ฉันเห็นมันหลายสิบครั้ง”

โพสต์ความโกรธ

บัญชีโซเชียลมีเดียของ Sayoc นั้นเต็มไปด้วยความรู้สึกต่อต้านประชาธิปไตยและการแบ่งแยกเชื้อชาติ ทว่า Lowy ทนายความของเขากลับมาในปี 2545 กล่าวว่าการตื่นตัวทางการเมืองของเขาดูเหมือนจะไม่นานมานี้ บันทึกแสดงว่าเขาเป็นสาธารณรัฐที่ลงทะเบียน

“ แม่ของเขายืนยันกับฉันว่าเขาไม่เคยโหวต ... เขาไม่เคยสนใจเรื่องการเมืองใด ๆ ความสนใจของเขาคือการสร้างร่างกายเพิ่มขึ้นตอนกลางคืนกิจกรรมไนท์คลับ”

จากบันทึกการล้มละลายในปี 2555 เขาอาศัยอยู่กับแม่โดยไม่มีเฟอร์นิเจอร์

Lowy กล่าวว่า Sayoc อาจถูกดึงดูดจากการอุทธรณ์ของทรัมป์ต่อบุคคลภายนอก “ คนที่ไม่เหมาะกับคนที่โกรธในอเมริกาบอกพวกเขาว่าพวกเขามีที่บนโต๊ะบอกพวกเขาว่ามันโอเคที่จะโกรธ”

Lowy กลายเป็นทนายความของ Sayoc เมื่อเขาถูกตั้งข้อหาในปี 2545 ด้วยการขู่ว่าจะวางระเบิดไฟฟ้าเพื่อพยายามปิดไฟของเครื่องซักผ้าที่เขาเป็นเจ้าของในเวลานั้นโดยบอกตัวแทนของ บริษัท ว่า“ แย่กว่า 11 กันยายน” รายงานของตำรวจไมอามี

ในช่วงหลายปีที่เขาถูกจับกุมในข้อหาใช้ความรุนแรงการโจรกรรมและการฉ้อโกง

ในขณะที่ Sayoc ในโพสต์สื่อสังคมออนไลน์ของเขาดูเหมือนจะระบุตัวตนกับประเทศ Seminole, Lowy กล่าวว่าพ่อของเขามาจากฟิลิปปินส์ที่ออกจากครอบครัวเมื่อเด็กชายยังเด็กและแม่ของเขาเป็นเชื้อสายอิตาเลียนจากบรูคลิน

“ และเขายอมรับการอ้างสิทธิ์นี้ว่าเป็นเซมิโนลเพราะเขาพยายามสร้างตัวตน” โลวี่กล่าว

ในปี 2558 Sayoc รายงานว่าเสื้อผ้าที่เกี่ยวข้องกับ Donald Trump มูลค่า $ 7,150 ถูกขโมยจากรถของเขาในขณะที่เขาออกกำลังกายที่ยิมพร้อมกับแล็ปท็อปและสิ่งของอื่น ๆ มีหลักฐานไม่เพียงพอที่จะระบุผู้ต้องสงสัยตามบันทึก

เขาส่งพิซซ่าที่ New River Pizza & Fresh Kitchen ในฟอร์ตลอเดอร์เดลทำงานเพียงไม่กี่คืนเนื่องจากภาพที่มีข้อหาทางการเมืองในรถตู้ของเขาเดบร้ากูเรเกียนอดีตหัวหน้าของเขาอายุ 59 ปีกล่าวว่า

เมื่อ Sayoc เรียนรู้ว่า Gureghian เป็นเลสเบี้ยนเขาบอกเธอว่าเขาสามารถควบคุมได้หรือไม่“ ฉันจะอยู่บนเกาะที่มีคนผิวดำชาวยิวสมชายชาตรีเลสเบี้ยนผู้ข้ามเพศและเธอจะเป็นเกาะ” กล่าวว่า.

เขาเป็นอย่างอื่น“ คนงาน” เหลือเชื่อ Gureghian กล่าว "ตรงเวลา. ขยัน. ปล้อง ไม่เคยมีข้อร้องเรียนใด ๆ กับลูกค้า ฉันหวังว่าฉันจะมีเขามากกว่านี้”

การเปลี่ยนแปลงทางการเมือง

เจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลางกล่าวว่าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาพวกเขาไม่แน่ใจในแรงจูงใจเบื้องหลังการวางระเบิดพื้นฐาน แต่เขาไม่ได้ทำเรื่องลับเรื่องการเมือง

สองสัปดาห์ที่ผ่านมา Sayoc ขู่อดีตโฆษกสภาคองเกรสประชาธิปไตยบน Twitter หลังจากการปรากฏตัวของเธอในข่าวฟ็อกซ์ ทวีตเตือนเธอให้“ กอดคนที่คุณรักอย่างใกล้ชิดทุกครั้งที่คุณออกจากบ้าน” Rochelle Ritchie ผู้หญิงคนนั้นรายงานให้เขาทาง Twitter แต่ตอนแรก บริษัท พบว่าเขาไม่ได้ละเมิดกฏระเบียบ

Twitter ออกแถลงการณ์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาโดยระบุว่าได้ทำผิดไป “ ทวีตละเมิดกฎของเราอย่างชัดเจนและควรถูกลบออก เราต้องขออภัยอย่างยิ่งสำหรับข้อผิดพลาดนั้น”

โปรไฟล์ Facebook ที่ดูเหมือนจะเป็นของ Sayoc วิดีโอเด่นและภาพถ่ายของเขาที่การชุมนุมหลายครั้งที่ทรัมป์ โพสต์หลายรายการมีข้อความต่อต้านมุสลิม

Sayoc เข้าเรียนที่ Brevard College ใน North Carolina และ University of North Carolina ใน Charlotte และเล่นฟุตบอลให้กับทั้งสองโรงเรียนแม้ว่าเขาจะไม่ได้เรียนจบทั้งสองก็ตาม

ชีวิตการทำงานของเขาคือเมตตา จากปี 1996 ถึงปี 2002 เขาทำงานเป็นนักเต้นชายที่แปลกใหม่ให้กับ Gold Productions Inc ตามพนักงาน บริษัท ก่อนที่จะออกไปเป็นนักมวยปล้ำอาชีพ

เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายยืนอยู่ใกล้รถตู้ซึ่งถูกจับกุมระหว่างการสืบสวนเรื่องระเบิดพัสดุใน Plantation, Florida 26 ตุลาคม 2018 ในรูปถ่ายวิดีโอ WPLG / เอกสารแจกผ่าน REUTERS

เขาเป็นผู้สนับสนุนตัวแทนการจองและ“ เจ้าของความบันเทิงสด” ตามโปรไฟล์ LinkedIn ของเขาซึ่งกล่าวว่าเขากำลังศึกษาวิชาสัตวแพทยศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยไฮพอยท์ในนอร์ทแคโรไลนา โฆษกโรงเรียนคนหนึ่งบอกว่าเขาไม่ได้เข้าโรงเรียน

Gureghian เจ้านายเก่าของเขากล่าวว่าพนักงานของเธอมักจะเปลี่ยนภาพที่วางอยู่บนรถตู้ของเขา - รวมถึงภาพของ Ku Klux Klan, neo-Nazis และ noman เพชฌฆาต “ เขาจะใส่ใหม่อย่างต่อเนื่อง สิ่งที่กระตุ้นจิตใจของเขา”

(เรื่องนี้ได้รับการเติมเพื่อเพิ่มทางสายย่อย)

รายงานโดย Joseph Axe และ Bernie Woodall; รายงานเพิ่มเติมโดยเจสสิก้า Resnick-Ault, Gina Cherelus, Peter Szekely และ Daniel Trotta ในนิวยอร์ก; Alex Dobuzinkis ในลอสแองเจลิส; Suzannah Gonzales ในชิคาโก; และ Sarah N. Lynch และ Jonathan Landay ในวอชิงตัน; แก้ไขโดย Bill Tarrant

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้