ทำเนียบขาวหน่วยงานภาครัฐหารือเกี่ยวกับการปิดที่เป็นไปได้

时间:2019-07-15  author:毋粤砘  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:165次  ทบทวน:200บทความ

วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - สำนักงานงบประมาณทำเนียบขาวมีกำหนดการโทรกับหน่วยงานภาครัฐของสหรัฐในวันศุกร์เพื่อวางแผนการปิดตัวลงของรัฐบาลในกรณีที่รัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกา

“ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่างานนี้จะไม่จำเป็นในที่สุดและจะไม่มีการจัดสรรเวลาสิ้นสุด” โฆษกหญิงของสำนักบริหารและงบประมาณทำเนียบขาว (OMB) กล่าวในแถลงการณ์

ปีงบประมาณของรัฐบาลกลางสิ้นสุดลงในวันที่ 30 กันยายนและสภาคองเกรสจะต้องผ่านมาตรการการใช้จ่ายเพื่อให้รัฐบาลเปิด

ในปีที่ผ่านมาผู้ร่างกฎหมายไม่ค่อยเห็นด้วยกับงบประมาณของรัฐบาลกลางและได้พึ่งพามาตรการหยุดช่องว่างแทน

ในวันพฤหัสบดีรีพับลิกันได้ออกบิลที่พรรคเดโมแครตปฏิเสธทันที วุฒิสภาคาดว่าจะมีการลงคะแนนขั้นตอนเริ่มต้นในการออกกฎหมายในวันอังคารตามผู้ช่วยพรรครีพับลิอาวุโส

ทำเนียบขาวมีความยินดีที่บิลรวมถึงการระดมทุนเพื่อต่อสู้กับไวรัส Zika แต่มีความกังวลเกี่ยวกับบทบัญญัติอื่น ๆ โฆษก Josh Earnest กล่าวว่ามันเป็น "เร็วเกินไปที่จะตื่นตระหนก" เกี่ยวกับการเรียกเก็บเงิน

“ ฉันคิดว่ามันยังไม่ชัดเจนเท่าที่ควรในขณะนี้ว่ากฎหมายฉบับนี้จะผ่านสภาทั้งสองของสภาคองเกรสหรือไม่และไปยังโต๊ะทำงานของประธานาธิบดี แม้ว่าจะเป็นตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าจะดีที่สุดถ้าประธานาธิบดีจะลงนาม” Earnest กล่าวกับผู้สื่อข่าว

OMB กล่าวว่ามีเวลาเพียงพอที่สภาคองเกรสจะผ่านร่างพระราชบัญญัติการระดมทุนระยะสั้น แต่“ การจัดการที่รอบคอบต้องการแผนการของรัฐบาลสำหรับความเป็นไปได้ที่จะผ่านพ้นไป”

พรรครีพับลิกันและเดโมแครตต่อสู้กับค่าใช้จ่ายเป็นประจำทุกปี แต่โดยปกติแล้วจะมีข้อตกลงเพื่อหลีกเลี่ยงการปิดตัวลงโดยเฉพาะในช่วงปีที่มีการเลือกตั้ง ในปี 2556 ทั้งสองฝ่ายไม่เห็นด้วยและรัฐบาลหยุดดำเนินการเป็นเวลา 16 วัน

รายงานเพิ่มเติมโดย Ayesha Rascoe และ David Morgan; เรียบเรียงโดย Bernadette Baum และ Sandra Maler

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้