รัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาลงมติให้ใช้พระราชบัญญัติสิทธิมนุษยชนของ Magnitsky ทั่วโลก

时间:2019-07-08  author:周沽触  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:40次  ทบทวน:47บทความ

วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - กฎหมายที่ขยายการดำเนินการด้านสิทธิมนุษยชน Magnitsky สหรัฐประจำปี 2555 จากพลเมืองรัสเซียเพื่อให้ครอบคลุมผู้ที่ทำทารุณกรรมในประเทศใดก็ตามผ่านวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาในวันพฤหัสบดีซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของร่างนโยบายการป้องกันประจำปี

กฎหมายดังกล่าวได้รวมอยู่ในพระราชบัญญัติการอนุญาตให้ใช้สิทธิแห่งชาติเพื่อป้องกันประเทศ (National Defense Authorization Act หรือ NDAA) ซึ่งกำหนดนโยบายสำหรับกระทรวงกลาโหมแม้ว่าโดนัลด์ทรัมป์จะเป็นประธานาธิบดีสหรัฐในการเลือกตั้งล่าสุด

ทรัมป์ส่งสัญญาณแนวต้านที่อ่อนกว่ากับรัสเซียซึ่งคัดค้านพระราชบัญญัติ Sergei Magnitsky Rule of Law Accountability Act และการขยายตัว

พระราชบัญญัติ Magnitsky กำหนดห้ามการขอวีซ่าและการหยุดยั้งทรัพย์สินของเจ้าหน้าที่รัสเซียที่เชื่อมโยงกับการเสียชีวิตในปี 2552 ของ Sergei Magnitsky นักเป่านกหวีดชาวรัสเซียวัย 37 ปี

ผู้สนับสนุนการเรียกเก็บเงินได้ผลักดันหลายปีเพื่อขยายผลกระทบไปยังทุกประเทศและเพื่อให้การกระทำ“ สำคัญ” ของการกระทำผิดกฎหมายการทุจริต

“ การไปเยือนสหรัฐอเมริกาและการใช้สถาบันการเงินของเราเป็นสิทธิพิเศษที่ไม่ควรขยายไปถึงนักแสดงที่เลวร้ายที่สุดในระบบระหว่างประเทศ” วุฒิสมาชิกเบ็นการ์ดินผู้อาวุโสพรรคเดโมแครตในคณะกรรมาธิการความสัมพันธ์ระหว่างประเทศของวุฒิสภากล่าว

การ์ดินผลักดันมาตรการดังกล่าวพร้อมกับวุฒิสมาชิกพรรครีพับลิกันจอห์นแม็คเคนประธานคณะกรรมการบริการติดอาวุธวุฒิสภา

สภาผู้แทนราษฎรผ่านการอนุมัติการป้องกันราชอาณาจักรหรือ NDAA โดยอัตรากำไรล้นหลามในวันที่ 2 ธันวาคมการลงคะแนนของวุฒิสภาส่งมาตรการรวมถึง Global Magnitsky ไปยังทำเนียบขาวสำหรับประธานาธิบดีบารัคโอบามาเพื่อยับยั้งหรือลงนามในกฎหมาย

โฆษกทำเนียบขาวกล่าวหลังจาก NDAA ผ่านไปว่าเขายังไม่สามารถพูดได้ว่าประธานาธิบดีจะดำเนินการอย่างไร

รายงานโดย Patricia Zengerle; แก้ไขโดย Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้