ผู้โดยสารเดลต้าผิดหวังทำให้ลาออกจากความล่าช้ามาก

时间:2019-06-15  author:皇啮褙  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:36次  ทบทวน:173บทความ

นิวอาร์ค, นิวเจอร์ซีย์ (รอยเตอร์) - Nyasha Arthur ตั้งใจทำงานในแอตแลนต้าในวันจันทร์ เธอกลับพบว่าตัวเองติดอยู่ที่สนามบินนวร์กของนิวเจอร์ซีย์พร้อมกับผู้โดยสารที่ผิดหวังหลายร้อยคนหลังจากระบบคอมพิวเตอร์ Delta Air Lines Inc ถูกไฟฟ้าดับ

สมาชิกของกลุ่มภารกิจ Adventures In Missions รอดูว่าการเดินทางไปกัวเตมาลาตรงเวลาหรือยกเลิกหลังจากระบบคอมพิวเตอร์ของ Delta Air Lines พังเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาซึ่งมีเที่ยวบินรอบโลกที่สนามบินนานาชาติ Hartsfield Jackson Atlanta ในแอตแลนตาจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา 8 สิงหาคม 2559 REUTERS / Tami Chappell

“ นี่เป็นเรื่องไร้สาระ” พนักงาน AT&T อายุ 39 ปีกล่าวซึ่งต้องใช้วันหยุดหลังจากติดอยู่ที่สนามบินนานาชาตินวร์กลิเบอร์ตี้

“ ฉันไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นที่นี่ มันเป็นแค่เรื่องยุ่ง” เธอกล่าวขณะยืนรอคิวยาวที่เคาน์เตอร์เช็คอินของเดลต้า

กระแสไฟฟ้าขัดข้องทำให้คอมพิวเตอร์ของเดลต้าประมาณ 2:30 น. ตามเวลา EDT (0630 GMT) ทำให้มีการยกเลิกเที่ยวบินประมาณ 365 เที่ยว สายการบินกล่าวว่าเที่ยวบินเริ่มขึ้นอีกครั้งในเวลาประมาณ 8:40 น. EDT (1240 GMT)

อาร์เธอร์บ่นเกี่ยวกับการขาดตัวแทนที่เคาน์เตอร์ซึ่งมีเพียงสามโต๊ะมากกว่าโหลเปิด เธอบินระหว่างแอตแลนต้าและนิวอาร์คสองสามครั้งต่อปีและบอกว่าเธออาจต้องพิจารณาการมาเยือนครั้งต่อไปของเธอหลังจากความล่าช้าของวันจันทร์

นักเดินทางหลายคนระบายความโกรธในโซเชียลมีเดียทำให้ #Delta เป็นหัวข้อที่ได้รับความนิยมสูงสุด เดลต้าใช้บัญชี Twitter ในการตอบกลับโดยตรงไปยังหลายคนที่บ่น

หลังจากนักเดินทางคนหนึ่งขอบคุณสายการบินที่ช่วยเหลือเขาและครอบครัวกลับถึงบ้านเดลต้าทวีตข้อความที่เขาชื่นชมอย่างมาก “ มันเป็นการเริ่มต้นที่โหดร้ายเมื่อเช้านี้” มันเสริม

Gloria Ojo ผู้ซื้อ บริษัท แฟชั่นกำลังเดินทางไปทรีลแคนาดาเพื่อทำธุรกิจผ่านนิวยอร์กซิตี้

ที่สนามบินเธอได้รับแจ้งเที่ยวบิน 3716 จากสนามบินนานาชาติบัลติมอร์ - วอชิงตันล่าช้า 20 นาที ชั่วโมงต่อมาเธอรู้ว่ามันถูกยกเลิก 28 ปีกล่าวว่าเธอไม่เคยได้ยินอะไรจากเดลต้าตั้งแต่นั้นมา

“ พูดให้สับสนทั่วกระดาน” Ojo เขียนไว้ในข้อความออนไลน์ “ ฉันจะไม่บินไปกับพวกเขาอีกเว้นแต่ว่าฉันจะได้รับบัตรกำนัลที่น่าทึ่งซึ่งสามารถพาฉันไปที่ไหนสักแห่งที่ยิ่งใหญ่”

APOLOGIES และสแน็ค

ที่สนามบินนานาชาติ Hartsfield-Jackson Atlanta ซึ่งเป็นศูนย์กลางที่ใหญ่ที่สุดของ Delta พื้นที่รับกระเป๋าสัมภาระนั้นว่างเปล่าอย่างมากรอบ 9:30 น. (1330 GMT) โดยแทบไม่มีเที่ยวบินมาถึง

ผู้คนหลายร้อยคนบินไปกัวเตมาลาเพื่อปฏิบัติภารกิจทางศาสนาเต็มพื้นที่รอหลายคนบอกว่าพวกเขาไม่รู้ว่าเที่ยวบินของพวกเขาจะบินตรงเวลาหรือไม่

ในมินนิอาโปลิสพนักงานเดลต้าเสนอของว่างและเครื่องดื่มให้กับผู้โดยสารที่มีสายการบินลงจอด

ฉากคล้ายคลี่คลายในนวร์กซึ่งพนักงานสายการบินขอโทษผลักเกวียนบรรทุกถุงบรรจุชิปและน้ำดื่มบรรจุขวดตามคิวผู้โดยสารที่ถูกสาดผ่านเทอร์มินัลบี

ใกล้ถึงจุดสิ้นสุดของเส้น Daniel และ Laura Merza และลูกสองคนของพวกเขายังคงหวังที่จะให้มันไปแทมปา, ฟลอริดา, สำหรับวันหยุดพักผ่อน พวกเขาถูกจองให้บินผ่านดีทรอยต์ แต่ลอร่าเมอร์ซาบอกว่าเธอเห็นว่าเที่ยวบินของเธอเปลี่ยนไปที่แอตแลนตาออนไลน์ก่อนเว็บไซต์ของเดลต้าหยุดทำงานแทนเธอ

ผู้ปกครองทั้งคู่กล่าวว่าเด็ก ๆ จะพบว่ายากถ้าพวกเขาติดอยู่ในนวร์กตลอดทั้งวัน

“ พวกเขาจะเบื่อ” ดาเนียลเมอร์ซากล่าวซึ่งภรรยาของเขาตอบว่า“ พวกเขาจะต่อสู้”

ผู้โดยสารคนอื่น ๆ ก็ร่าเริงอย่างน่าประหลาดใจ Lynn Christensen, 53, และ Karen Weber, 54, กำลังกลับไป Minneapolis จากนวร์กที่ซึ่งพวกเขาเห็นลูกชายของ Weber พาคำสาบานของเขากับพระคริสต์จาก Franciscan

สมาชิกของกลุ่มภารกิจ Adventures In Missions รอดูว่าการเดินทางไปกัวเตมาลาตรงเวลาหรือยกเลิกหลังจากระบบคอมพิวเตอร์ของ Delta Air Lines พังเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาซึ่งมีเที่ยวบินรอบโลกที่สนามบินนานาชาติ Hartsfield Jackson Atlanta ในแอตแลนตาจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา 8 สิงหาคม 2559 REUTERS / Tami Chappell

“ เราไม่ได้พยายามที่จะไปประชุมหรืออะไรก็ตาม” เวเบอร์กล่าว

Christensen กล่าวว่าเธอมักบินเดลต้าส่วนหนึ่งจากความภักดี พ่อของเธอใช้เวลา 25 ปีในการทำงานให้กับ Northwest Airlines ซึ่งควบรวมกิจการกับ Delta ในปี 2008

“ ความล้มเหลวของระบบสามารถเกิดขึ้นได้กับ United, American, Spirit หรือ Frontier” เธอกล่าว “ มันเกิดขึ้นได้กับทุกคน”

รายงานโดย Joseph Axe; รายงานเพิ่มเติมโดย Gina Cherelus ในนิวยอร์ก, Arshad Mohammed ใน Minneapolis และ Tami Chappell ในแอตแลนตา; เรียบเรียงโดย Daniel Wallis และ Richard Chang

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้