คุณควรรอโน้ตบุ๊ก Sandy Bridge ของ Intel หรือไม่

时间:2019-06-22  author:公西涡信  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:179次  ทบทวน:142บทความ

ผู้บริโภคควรถือแล็ปท็อปที่ใช้โปรเซสเซอร์ 'Sandy Bridge' ของ Intel หรือไม่ ในคำว่าใช่

รอทำไม เทคโนโลยี Sandy Bridge นั้นดีกว่าสิ่งใดที่ Intel ได้นำเสนอมาจนถึงปัจจุบันและเกือบจะอยู่ที่นี่แล้ว Intel ได้ ไปยังผู้ผลิตพีซีซึ่งหมายความว่าเมื่อมีการ เทคโนโลยีชิป ระบบจะอยู่ในขั้นตอนการส่งมอบ

Sandy Bridge ควรนำเสนอกราฟิกและประสิทธิภาพมัลติมีเดียที่ดีขึ้นในแล็ปท็อปขายปลีกที่ผู้บริโภคจำนวนมากซื้อ ในบางกรณีการปรับปรุงประสิทธิภาพจะเพิ่มขึ้น - และแม้จะมองไม่เห็น - สำหรับงานประจำวัน แต่จะมีผลกำไรที่ชัดเจนในการเล่นเกมการแปลงรหัส (การแปลงภาพยนตร์จากรูปแบบหนึ่งไปเป็นอีกตัวอย่างหนึ่ง) และ ซึ่งเร็วขึ้นและช้าลงโปรเซสเซอร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและพลังงานตามลำดับ

แล็ปท็อปซึ่งคล้ายกับ Lenovo IdeaPad U260 ขนาด 12.5 นิ้วจะมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Sandy Bridge และเทคโนโลยีการระบายความร้อนที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น
แล็ปท็อปซึ่งคล้ายกับ Lenovo IdeaPad U260 ขนาด 12.5 นิ้วจะมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Sandy Bridge และเทคโนโลยีการระบายความร้อนที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น เลอโนโว

“ พวกเขาต้องฉลาดขึ้นเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาปรับปรุงประสิทธิภาพคุณต้องเปลี่ยนจุดที่เน้นไปที่ประสิทธิภาพดังนั้นสิ่งต่าง ๆ เช่น Turbo Boost และการรวมกราฟิกเข้ากับ CPU (ตัวประมวลผลหลัก) คือวิธีที่พวกเขาทำ” Bob O 'กล่าว Donnell นักวิเคราะห์ที่ IDC "ผู้เขียนแอปพลิเคชันสามารถใช้กราฟิกและคาดหวังว่าจะมีกราฟิกที่ดีกว่านี้" เขากล่าว

และฉลาดขึ้นยังหมายถึงการออกแบบที่ชาญฉลาดโดยให้แล็ปท็อปทำงานได้เร็วขึ้นและทำงานได้เร็วขึ้น ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะไม่ร้อนในจุดร้อนซึ่งมักจะอยู่ที่ด้านล่างของระบบ

นั่นหมายถึงว่าแล็ปท็อปควรมีขนาดที่บางและเบากว่าโดยใช้โปรเซสเซอร์เช่น Lenovo จะแตะ Sandy Bridge อย่างไม่ต้องสงสัยสำหรับการออกแบบที่บางขณะที่ Sony และ Toshiba ควรอัปเดตสายแล็ปท็อปที่บางและเบา และโน้ตบุ๊คขนาดใหญ่อย่าง Hewlett-Packard, Dell และ Apple ควรเป็นไปตามความเหมาะสม

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้