ผู้บริหารหลักลาออกจาก Microsoft

时间:2019-10-08  author:厉碛嶝  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:115次  ทบทวน:147บทความ
ไมโครซอฟท์ได้สูญเสียพนักงานคนสำคัญสองคนในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาผู้หนึ่งได้นำความพยายามของ MSN มาหลายครั้งและอีกคนหนึ่งซึ่งเป็นผู้พัฒนาอันดับต้น ๆ สำหรับหน่วย Office

Don Gagne ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาของ Microsoft Office วางแผนที่จะออกจาก บริษัท ในเดือนธันวาคมเพื่อติดตามงานอดิเรกของการแข่งรถ นายลูเกลลอสโฆษก บริษัท ไมโครซอฟท์เผยประสบการณ์ 11 ปีของเขาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อวันอังคารที่ผ่านมายืนยันรายงานการลาออกของ Gagne ใน

Gellos กล่าวว่าการจากไปของ Gagne ซึ่งมาหนึ่งเดือนหลังจาก Microsoft ประกาศการปรับโครงสร้างองค์กรครั้งใหญ่ บริษัท ยังไม่สามารถหาตัวแทนมาทดแทนได้ แต่คาดว่าจะมีการเปลี่ยนผู้นำอย่างราบรื่น Gellos กล่าว

Gagne เป็นที่เคารพอย่างสูงของ Microsoft ที่มีชื่อเสียงในด้านความเป็นผู้นำที่ไร้สาระตามบล็อก Mini-Microsoft

"นี่เป็นการสูญเสียครั้งใหญ่สำหรับ Microsoft และการสูญเสียมหาศาลสำหรับ Office (DonGa รับผิดชอบการพัฒนาสำหรับ Office ทั้งหมด)" นักเขียนนิรนามกล่าวในอีเมลที่โพสต์บน Mini-Microsoft บล็อกเกี่ยวกับการปรับโครงสร้างของ Microsoft . "เป็นเวลานานแล้วที่ฉันได้ทำงานเป็นทีมกับ Don แต่เขาเป็นวิศวกรของวิศวกรเสียงที่มีเหตุผลและเป็นแชมป์ของสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของ Microsoft ในขณะที่ Microsoft บางคนกรีดร้องและใช้และการเมืองเพื่อความก้าวหน้า วาระเล็ก ๆ น้อย ๆ ของพวกเขาดอนใช้เหตุผลที่เงียบสงบสามัญสำนึกและสติปัญญาเพื่อทำการตัดสินใจที่ดีที่สุดเสมอ "

ผู้บริหารคนอื่นที่ออกจาก Microsoft คือ Hadi Partovi ผู้จัดการทั่วไปของพอร์ทัล MSN Partovi วางแผนที่จะเริ่มต้น บริษัท ของเขาเอง แต่จะยังคงอยู่กับ Microsoft ในอีกสองสามสัปดาห์หลังจากที่มีการหาคนมาทดแทน Gellos กล่าว

การลาออกของ Partovi ใน Seattle Times เกิดขึ้นประมาณหนึ่งเดือนหลังจาก Microsoft เริ่มการ ที่พับหน่วย MSN เข้าไปในส่วน Windows ของ บริษัท

Start-ups ได้ล่อลวง Partovi, 32, ออกจาก Microsoft มาก่อน เขาออกจาก บริษัท ในปี 1999 เพื่อเริ่มต้น บริษัท เทลมีโทรคมนาคมหลังจากมีบทบาทสำคัญในสงครามเบราว์เซอร์กับ Netscape Communications ที่ Microsoft เขาเข้าร่วม Microsoft อีกครั้งในปี 2545 เพื่อช่วยเหลือผู้ริเริ่ม MSN หลายรายรวมถึง คำตอบของ Microsoft ต่อร้านค้าเพลง iTunes ของ Apple Computer นอกจากนี้เขายังได้ดูแลบริการผู้อ่านข่าวของ Start.com ของ บริษัท

Microsoft ได้ยืนยันการออกเดินทางครั้งสำคัญอื่น ๆ ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา Ward Cunningham ผู้ประดิษฐ์หน้าเว็บที่รู้จักกันในชื่อ wikis ออกจาก Microsoft เมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อเข้าร่วมกับซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซที่ไม่แสวงหาผลกำไร Jim Allchin หัวหน้าสถาปนิก Windows ของ บริษัท ประกาศ ในเวลาเดียวกันกับที่ Microsoft แจ้งรายละเอียดการปรับโครงสร้างองค์กรครั้งใหญ่

Gagne และ Partovi เป็นผู้มีส่วนร่วมสำคัญใน Microsoft แต่การลาออกของพวกเขาเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการดำเนินธุรกิจตามปกติ Gellos กล่าว "เมื่อคุณมี บริษัท 60,000 คนผู้คนจะมาและไปตลอดเวลา" เขากล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้