AOL จ้างลูกสาวของ VP Cheney

时间:2019-10-08  author:司寇溺  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:175次  ทบทวน:167บทความ
Time Warner's America Online ได้ว่าจ้าง Mary Cheney ลูกสาวของรองประธานาธิบดี Dick Cheney โฆษก AOL ยืนยันเมื่อวันอังคาร

แมรี่เชนีย์จะทำงานร่วมกับ Ted Leonsis รองประธานของ America Online และหัวหน้าหน่วยที่มีหน้าที่ในการเพิ่มผู้ชมอินเทอร์เน็ตของ AOL ผ่านการเขียนโปรแกรมและผลิตภัณฑ์บนเว็บโฆษก Nicholas Graham ของ AOL กล่าว

ในขณะที่เกรแฮมกล่าวว่า จะเริ่มงานใหม่ของเธอ "ในอนาคตอันใกล้" เขากล่าวเสริมว่าเขาไม่สามารถพูดได้อย่างแน่นอนว่าเธอจะเริ่มเมื่อไหร่ชื่อของเธอจะเป็นอย่างไร Leonsis ทำงานในสำนักงานใหญ่ของ บริษัท Dulles, Va.

“ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีเธอเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ AOL” เกรแฮมกล่าว

“ แมรี่นำความสามารถและทักษะจำนวนมากและความเข้าใจอย่างลึกซึ้งให้กับ America Online จากนโยบายสาธารณะกิจการสาธารณะและธุรกิจ” เขากล่าวเมื่อถูกถามว่าเพราะเหตุใด AOL จึงจ้างเธอ "แมรี่มีความรู้ด้านการตลาดและอุตสาหกรรมออนไลน์โดยทั่วไปเช่นเดียวกับตลาด"

แมรี่เชนีย์เพิ่งทำงานเป็นผู้ช่วยพ่อของเธอ เลสเบี้ยนรายละเอียดสูงเธอเคยทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานชุมชนเกย์ให้กับ Coors Brewing ซึ่งถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าได้

แม้จะมีความพยายามที่จะป้องกันไม่ให้แมรี่เชนีย์ออกมาจากข่าวเรื่องเพศของเธอขึ้นมาในระหว่างการอภิปรายหลายครั้งในการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีปี 2004 เมื่อผู้สมัครถูกสอบสวนเกี่ยวกับท่าทางของพวกเขาเกี่ยวกับสิทธิเกย์ รองประธานเคยพยายามเงียบในเรื่องนี้

AOL เป็นผู้นำในการส่งเสริมนโยบายและการปฏิบัติที่เป็นมิตรกับเกย์มานานรวมถึงการเสนอให้คู่ค้าในประเทศที่เป็นเพศเดียวกันและบุตรหลานของพวกเขาได้รับประโยชน์เช่นเดียวกับคู่รักที่ไม่ใช่เกย์ Graham กล่าว

AOL เป็นผู้สนับสนุนองค์กรที่ชุมนุมสิทธิเกย์ในเดือนมิถุนายนและมีกลุ่มทรัพยากรทางธุรกิจ OUT @ AOL ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อสี่ปีก่อนเพื่อส่งเสริมสถานที่ทำงานที่ปลอดภัยและหลากหลายสำหรับพนักงานเกย์เลสเบี้ยนกะเทยและข้ามเพศ AOL ยังเป็น "เสียงต้นสำหรับชุมชนเกย์" ด้วยข้อตกลงการแบ่งปันเนื้อหาในช่วงกลางทศวรรษที่ 1990 กับ Gay.com และ Planet Out เกรแฮมกล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้