ลูกไฟขนาดใหญ่ส่องสว่างท้องฟ้าของรัสเซีย

时间:2019-09-08  author:谈遛殖  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:131次  ทบทวน:121บทความ

มากกว่าห้าปีหลังจาก ทำให้หน้าต่างหลายพันลูกแตกสลายในเมือง Chelyabinsk ด้านล่างดาวตกอีกดวงหนึ่งระเบิดขึ้นบนท้องฟ้าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ลูกไฟถูกจับในกล้องใกล้เมืองลิเพตสค์ระหว่างมอสโกและยูเครนชายแดน มันส่องแสงเจิดจ้า หนึ่งทิ้งร่องรอยควันที่

ผลกระทบของอุกกาบาตที่มีชั้นบรรยากาศของโลกถูกหยิบขึ้นมาโดยเซ็นเซอร์ของรัฐบาลสหรัฐอเมริกาที่ใช้ตรวจจับการระเบิดของนิวเคลียร์เหนือสิ่งอื่นใด การระเบิดที่เกิดขึ้นนั้นส่งผลกระทบอย่างหนักประมาณ 2.8 กิโลตันซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับการระเบิดของ Chelyabinsk เมื่อปี 2556 ที่ผ่านมามีอัตราการระเบิดถึง 440 กิโลตัน แต่เป็นดาวเคราะห์น้อยที่มีการระเบิดมากที่สุด

ไม่มีรายงานความเสียหายจากการระเบิด แต่พยานบางคนรายงานว่าได้ยินเสียงดังกึกก้องตาม นอกจากนี้ยังสามารถเห็นได้ในภาพจากดาวเทียมสภาพอากาศเมื่อตรวจสอบอย่างใกล้ชิด:

นาซ่าประเมินว่าดาวตกเคลื่อนตัวด้วยความเร็วประมาณ 32,200 ไมล์ต่อชั่วโมง (51,800 กิโลเมตรต่อชั่วโมง) เมื่อมันระเบิดประมาณ 16.7 ไมล์ (27 กิโลเมตร) เหนือพื้นผิวโลก

บั้งไฟเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นประจำซึ่งมักจะเกิดขึ้นพร้อมกับฝนดาวตก ลูกไฟ Chelyabinsk จากปี 2556 เป็นเหตุการณ์ที่ทรงพลังที่สุดที่บันทึกไว้ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา แต่

ดังนั้นทำไมรัสเซียเสมอ ที่จริงแล้วลูกไฟถูกพบเห็นอยู่ทั่วโลก แต่เนื่องจากรัสเซียครอบคลุมพื้นที่ดินทั้งหมดของโลกถึงแปดในโลกมันจึงมีความรู้สึกเชิงคณิตศาสตร์มากกว่าที่พวกเขาจะเห็นที่นั่น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้