'Cybersecurity' กังวลกระตุ้นสภาคองเกรสเพื่อคิดใหม่ไฟฟ้ากริด

时间:2019-09-01  author:越冼桨  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:77次  ทบทวน:117บทความ

วอชิงตัน - ศักยภาพในการโจมตี "ความปลอดภัยทางไซเบอร์" ในระบบสายส่งไฟฟ้าของสหรัฐได้กระตุ้นนักการเมืองให้พิจารณากฎหมายเพื่อขยายอำนาจของรัฐบาลกลางให้กับ บริษัท ไฟฟ้า

สภาคองเกรสได้รับการให้คำปรึกษากับหน่วยงานรัฐบาลกลางและสมาคมอุตสาหกรรมเกี่ยวกับวิธีการออกกฎหมายดังกล่าว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาสมาชิกสภานิติบัญญัติมองหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อพิจารณาต่อหน้าคณะอนุกรรมการด้านพลังงานและการพาณิชย์ของคณะกรรมาธิการพลังงานและคุณภาพอากาศ

ผู้แทนอุตสาหกรรมรับรองความคิดในการเสริมสร้างอำนาจของรัฐบาลกลางในกรณีที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์ปลอดภัย แต่เตือนถึงการขยายอำนาจของรัฐบาลในวงกว้างเกินไป

“ เราเข้าใจถึงความร้ายแรงของปัญหาและความต้องการที่จะจัดการกับมัน” ซูซานเคลลี่รองประธานสมาคมพลังงานสาธารณะอเมริกันกล่าว "ในขณะเดียวกันเราเชื่อว่าจะต้องมีการออกกฎหมายอย่างรอบคอบ"

ร่างกฎหมายภายใต้การพิจารณาจะขยายอำนาจของคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงานของรัฐบาลกลางซึ่งควบคุมระบบพลังงานจำนวนมากของประเทศตามที่ได้รับอนุญาตโดยพระราชบัญญัติพลังงานของรัฐบาลกลาง ร่างสุดท้ายของการเรียกเก็บเงินจะได้รับการพิจารณาโดยคณะกรรมการในสัปดาห์หน้าหลังจากการบรรยายสรุปลับกับหน่วยงานข่าวกรองตัวแทนริกแฮ้งก์บูเช่อร์ประธานคณะอนุกรรมการกล่าวว่า

กฎหมายที่เสนออาจกำหนดให้เจ้าของผู้ใช้หรือผู้ดำเนินการระบบพลังงานจำนวนมากต้องปฏิบัติตามมาตรการชั่วคราวที่กำหนดโดย FERC เพื่อจัดการกับภัยคุกคามความปลอดภัยในปัจจุบันจนกว่า FERC จะสามารถจัดการกับภัยคุกคามได้ภายใต้โปรโตคอลปกติ นอกจากนี้ยังจะช่วยให้ FERC สามารถออกคำสั่งให้กับเจ้าของระบบพลังงานจำนวนมากตามคำสั่งของทำเนียบขาวไม่ว่าจะเป็นประธานาธิบดีหรือรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน

ปัญหาคือว่ากฎหมายควรขยายอำนาจของ FERC ในกรณีที่มีเพียงภัยคุกคามทางไซเบอร์ปลอดภัยหรือในกรณีของภัยคุกคามอื่น ๆ เพื่อความมั่นคงของชาติเช่นกัน

Joseph Kelliher ประธาน FERC กล่าวว่าอำนาจหน้าที่ของคณะกรรมาธิการของเขาควรนำไปใช้กับคำจำกัดความที่กว้างขึ้นของภัยคุกคามความมั่นคงแห่งชาติเนื่องจากการโจมตีทางกายภาพสามารถสร้างความเสียหายได้เท่ากับหรือมากกว่ามากกว่าการโจมตีทางไซเบอร์ที่เรียกว่า

“ ไม่มีวิธีเพียงพอที่จะดำเนินการภายใต้กฎหมายที่มีอยู่ในเวลาที่เหมาะสม” เขากล่าว

อย่างไรก็ตามสมาคมอุตสาหกรรม "เชื่อว่าหน่วยงานภาครัฐอื่น ๆ ทั้งรัฐและรัฐบาลกลางมีความรับผิดชอบโดยตรงมากขึ้นในด้านความมั่นคงของชาติ" นายเคลลี่กล่าวในแถลงการณ์ที่เตรียมไว้ "ยิ่งไปกว่านั้นอำนาจเพิ่มเติมนี้ค่อนข้างคลุมเครือในถ้อยคำของมันและด้วยเหตุนี้อาจครอบคลุมทุกอย่างในธรรมชาติซึ่งในและของตัวเองทำให้เกิดความกังวลมากมาย"

Steven Naumann รองประธาน บริษัท Exelon กล่าวว่าการออกกฎหมายควรพิจารณาว่าการใช้ข้อมูลลับเพื่อปรับให้เหมาะสมกับกฎระเบียบในภาคพลังงานอาจส่งผลกระทบต่อ บริษัท เอกชนอย่างไร เขากล่าวว่าการเรียกเก็บเงินควร "ให้คำปรึกษาอย่างต่อเนื่องและแบ่งปันข้อมูลเท่าที่เป็นไปได้"

เคลลี่ทำตามแนวคิดที่ว่าการกำหนดแนวทางสำหรับระบบไฟฟ้าควรเป็นความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชน

“ เราในอุตสาหกรรมคิดว่าเราสามารถนำความเชี่ยวชาญมาหาวิธีที่ดีที่สุดในการกำหนดมาตรฐานเหล่านี้” เธอกล่าว

ตัวแทน James Langevin
ตัวแทน James Langevin

ไม่มีใครที่ได้ยินข้อโต้แย้งถึงความใหญ่โตมโหฬารของการโจมตีทางไซเบอร์ที่อาจเกิดขึ้นกับระบบสายส่งไฟฟ้าของประเทศ

"ฉันเชื่อว่าอเมริกามีความเสี่ยงต่อการถูกโจมตีทางไซเบอร์ต่อระบบไฟฟ้าที่อาจก่อให้เกิดผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญของประเทศของเรา" ตัวแทน James Langevin (DR.I. ) สมาชิกของคณะกรรมการความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ นักการเมือง "ผู้เชี่ยวชาญทุกคนที่ฉันได้พูดถึงเรื่องเหล่านี้ด้วยการแบ่งปันการประเมินนี้"

“ ความเสี่ยงต่อระบบเหล่านี้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง” เขากล่าว

หลังจากที่มีช่องโหว่ดังกล่าวถูกขนานนามว่า "Aurora" ถูกค้นพบในปี 2550 ที่ Idaho National Laboratory คณะอนุกรรมการ Langevin เก้าอี้พร้อมกับหน่วยงานของรัฐบาลทบทวนความสามารถของรัฐบาลในการปกป้องแหล่งพลังงานจากภัยคุกคาม แม้จะมีข้อกำหนดและคำแนะนำที่ถูกส่งไปยังภาคไฟฟ้าเพื่อลดความเสี่ยง แต่ก็ไม่มีความชัดเจนว่า บริษัท ไฟฟ้าได้ป้องกันตนเองจากภัยคุกคามอย่างเต็มที่พยานในการพิจารณาคดีกล่าว การสัมภาษณ์กับ บริษัท 30 แห่งที่เสนอเพียงสอง บริษัท เท่านั้นที่ได้ลดภัยคุกคามออโรร่าอย่างสมบูรณ์

“ การสังเกตเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่าในขณะที่ไม่มี บริษัท ใดที่ให้สัมภาษณ์เพิกเฉยต่อคำแนะนำดังกล่าวก็มีการปฏิบัติที่หลากหลายตามการตีความที่เป็นภัยคุกคามต่อบุคคล” Langevin กล่าวในแถลงการณ์ที่เตรียมไว้

Kevin Kolevar ผู้ช่วยเลขานุการของสำนักงานพลังงานการส่งไฟฟ้าและความน่าเชื่อถือของพลังงานกล่าวว่า "Aurora เป็นตัวอย่าง ... สถานการณ์ประเภทนั้นที่พูดถึงความต้องการความเชื่อถือได้ชั่วคราว" สำหรับภัยคุกคามนั้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้