Dell กล่าวว่าราคา Windows 7 เป็นอุปสรรคที่เป็นไปได้

时间:2019-08-22  author:火矽  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:69次  ทบทวน:175บทความ

การกำหนดราคาของ Windows 7 อาจเป็นอุปสรรคต่อการปรับใช้ Windows 7 สำหรับผู้ใช้บางราย แต่ในแง่มุมอื่น ๆ ระบบปฏิบัติการนั้นกำลังตี Vista อยู่ตามข้อมูลจากผู้บริหารการตลาดของ Dell

"หากมีสิ่งหนึ่งที่อาจมีอิทธิพลต่อการนำไปใช้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ช้าลงหรือทำให้ลูกค้าหยุดชั่วคราวนั่นคือโดยทั่วไประบบปฏิบัติการ ASP (ราคาขายเฉลี่ย) ของระบบปฏิบัติการจะสูงกว่า Vista และ XP" Darrel Ward ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ การจัดการสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ไคลเอนต์ธุรกิจของ Dell กล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์อ้างอิงถึงระบบปฏิบัติการ Windows 7 รุ่นต่างๆที่คาดว่าจะปรากฏ

วอร์ดอย่างต่อเนื่อง "ในช่วงเศรษฐกิจที่ยากลำบากฉันคิดว่ามันไร้เดียงสาที่จะเชื่อว่าคุณสามารถขึ้นราคาโดยเฉลี่ยแล้วยังคงเห็นความขยายตัวที่แข็งแกร่งกว่าถ้าคุณคงราคาไว้หรือลดราคาลงฉันสามารถบอกคุณได้ว่า แพงกว่าสำหรับ Vista "

ในตลาดธุรกิจนั้น Windows 7 Professional คาดว่าจะมีราคาแพงกว่า Windows Vista Business ซึ่งเป็นรุ่นที่ Professional ใช้แทน

โรงเรียนบางแห่งและธุรกิจขนาดเล็กอาจไม่ได้เป็นผู้ใช้งานในช่วงต้นเนื่องจากราคา “ โรงเรียนและหน่วยงานของรัฐอาจไม่สามารถจ่ายได้ (ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) ธุรกิจขนาดเล็กบางแห่งอาจไม่สามารถเพลิดเพลินกับซอฟต์แวร์ได้ทันทีที่พวกเขาต้องการ” วอร์ดกล่าว

ด้านราคาวอร์ดกล่าวว่าแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลัง Windows 7 มีขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับ Vista “ เมื่อ Vista ออกมาเราไม่ได้มีแรงจูงใจในการทำบริการประเภทต่างๆที่เราทำอยู่ตอนนี้เราไม่ได้มีความต้องการของลูกค้าที่ชัดเจนสำหรับบริการดังกล่าว” เขากล่าว "เรามีลูกค้าจำนวนมากทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ซึ่งกำลังรอ Windows 7 อยู่และผู้ที่วางแผนไว้แล้วเพื่อกำหนดเป้าหมายการเปลี่ยนไปใช้ Windows 7 พวกเขากำลังขอความช่วยเหลือจาก Dell และโอกาสนี้ แข็งแกร่งกว่าที่เคยเป็นมาในอดีต "วอร์ดกล่าว

และ Dell ได้รับองค์กรด้านบริการสำหรับ Windows 7 อยู่แล้ว "องค์กรบริการระดับมืออาชีพของเราเริ่มให้บริการโครงสร้างที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อช่วยให้ลูกค้าโยกย้ายภาพแอพพลิเคชั่นและโครงสร้างพื้นฐานการจัดการความสามารถด้านความปลอดภัยเป็นต้น"

มากกว่าครึ่งหนึ่งของลูกค้าธุรกิจของ Dell ยังคงใช้ Windows XP และลูกค้าเหล่านี้จะต้องอัพเกรดในที่สุด "XP ไม่สามารถอยู่ได้ตลอดไป" เขากล่าว

เพื่อช่วยให้ผู้ใช้โยกย้ายจาก XP ไปเป็น Windows 7 Dell สนับสนุนโหมด XP ของระบบปฏิบัติการที่กำลังจะมาถึง "นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ Microsoft ทำในสิ่งที่เราคิดว่ามีประโยชน์การวางอินสแตนซ์ของเครื่องเสมือน XP ใน SKU ระดับสูง (รุ่น) ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับความเข้ากันได้เราจะสนับสนุนอย่างเต็มที่ในผลิตภัณฑ์และที่ปรึกษาของเรา บริการ." เขาพูดว่า.

ความพร้อมของผู้ขับขี่นั้นดีโดยมีข้อยกเว้นบางประการ "ความพร้อมของผู้ขับขี่ - มันดูดีเมื่อเทียบกับในอดีต (มี) บางสิ่งที่ยังไม่ได้ผลไดรเวอร์ WHQL (แล็บคุณภาพฮาร์ดแวร์ Windows) สำหรับ AMT VPRO นั้นล้าหลังไปเล็กน้อย" เขากล่าว สู่เทคโนโลยี Active Management ของ Intel ซึ่งอนุญาตการเข้าถึงพีซีระยะไกลเพื่อความปลอดภัยการบำรุงรักษาและการจัดการ

อย่างไรก็ตามโดยทั่วไป Windows 7 นั้นมีความต่อเนื่องมากกว่า Vista ในระยะนี้เขากล่าว “ แต่ถ้าคุณดูระบบนิเวศที่เปิดใช้งาน Windows 7 มันจะยิ่งไปกว่านั้นในเวลาเดียวกันสำหรับ Vista” เขากล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้