Foundry เลื่อนการโหวตในการควบรวมกิจการของ Brocade การลงคะแนนของผู้ถือหุ้นจะเกิดขึ้นในระยะสั้น

时间:2019-08-15  author:怀栎  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:144次  ทบทวน:137บทความ

อัปเดตเวลา 16:45 น. PDT พร้อมข้อมูลจากการยื่นหนังสือมอบฉันทะของ Foundry เกี่ยวกับการเลื่อนการประชุมเพื่อรับคะแนนเสียงของผู้ถือหุ้นมากขึ้น

เครือข่าย Foundry เลื่อนการประชุมเพื่อลงคะแนนในการควบรวมกิจการกับ Brocade Communications Systems จนกระทั่งในสัปดาห์หน้าหลังจากไม่สามารถหานักลงทุนได้มากพอที่จะสนับสนุนข้อตกลงดังกล่าว

Foundry เรียกประชุมผู้ถือหุ้นพิเศษเวลา 10.00 น. PDT ในวันศุกร์เพื่อลงคะแนนเสียงในการควบรวมกิจการกับ Brocade ซึ่งมี

แต่ไม่นานก่อน 14.00 น. Foundry ประกาศว่าจะเลื่อนการประชุมจนถึงวันพุธเวลา 16.00 น

ในแถลงการณ์ Foundry กล่าวว่า: "จากการพัฒนาล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมการประชุมพิเศษของผู้ถือหุ้นที่จะจัดขึ้นในวันนี้วันศุกร์ที่ 24 ตุลาคม 2551 ได้เลื่อนไปจนถึงวันพุธที่ 29 ตุลาคม"

สองชั่วโมงก่อนที่ตลาดจะปิดในเวลา 13.00 น. ในวันศุกร์หุ้นของ Foundry ได้เข้าสู่ tailspin ลดลงเกือบ 26% ปิดที่ 12.67 ดอลลาร์ต่อหุ้น

ตามเครือข่ายโรงหล่อ ' บริษัท มีแผน B หากไม่ได้รับคะแนนเสียงของผู้ถือหุ้นมากพอที่จะอนุมัติข้อตกลงเมื่อมีการประชุมวันศุกร์:

หาก Foundry ล้มเหลวในการได้รับคะแนนเสียงเพียงพอที่จะยอมรับข้อตกลงการควบรวมกิจการ Foundry อาจเสนอให้เลื่อนการประชุมพิเศษ Foundry หากมีองค์ประชุมอยู่เพื่อวัตถุประสงค์ในการชักชวนผู้รับมอบฉันทะเพิ่มเติม

ขณะนี้โรงหล่อไม่ได้ตั้งใจจะเสนอเลื่อนการประชุมพิเศษที่โรงหล่อหากมีคะแนนเสียงเพียงพอที่จะอนุมัติข้อเสนอที่ 1 (เนื้อเรื่องของการควบรวมกิจการ) หากข้อเสนอที่จะเลื่อนการประชุมพิเศษของโรงหล่อเพื่อวัตถุประสงค์ในการชักชวนผู้รับมอบฉันทะเพิ่มเติมจะถูกส่งไปยังผู้ถือหุ้นเพื่อขออนุมัติในการประชุมพิเศษที่โรงหล่อการอนุมัติดังกล่าวจะต้องได้รับคะแนนเสียงยืนยันจากผู้ถือหุ้นส่วนใหญ่ที่เข้าร่วม เข้าร่วมด้วยตนเองหรือโดยผู้รับมอบอำนาจในการประชุมพิเศษ Foundry การงดออกเสียงทั้งหมดจะมีผลต่อการลงคะแนนคัดค้านข้อเสนอ นายหน้าที่ไม่ลงคะแนนจะไม่มีผลใด ๆ

ในช่วงสามสัปดาห์ที่ผ่านมาโบรเคดได้ประกาศการระดมทุนสองรอบโดยการซื้อกิจการโรงหล่อ

Brocade ซึ่งตกลงจ่าย 18.50 ดอลลาร์ต่อหุ้นเป็นเงินสดและ 0.0907 ของหุ้น Brocade สำหรับ Foundry ทุกหุ้นประกาศเมื่อวันที่ 7 ตุลาคมว่ามีหลักประกันสินเชื่อ 1.2 พันล้านดอลลาร์และสินเชื่อหมุนเวียนจาก Bank of America และอีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมาก็ประกาศแผนการเสนอ 400 ดอลลาร์ ล้านธนบัตรอาวุโสหรือหนี้องค์กร

การตัดสินใจเลื่อนการประชุมผู้ถือหุ้นเป็นเรื่องปกติที่ บริษัท อาจดำเนินการหากดูเหมือนว่าการรวบรวมคะแนนเสียงของผู้ถือหุ้นไม่เพียงพอตามความเห็นชอบ

"บริษัท จะเปิดการประชุมในตอนเช้าจากนั้นเรียกการพักผ่อนจนกระทั่งช่วงบ่ายเพื่อให้มีการลงคะแนนเสียงเพิ่มเติมและหากพวกเขายังมีคะแนนเสียงไม่เพียงพอพวกเขาอาจตัดสินใจเลื่อนการประชุมเพื่อให้พวกเขามีเวลามากขึ้น เพื่อเข้าถึงผู้ถือหุ้นที่ไม่ได้ลงคะแนน "พร็อกซี่ทนายความกล่าว

ตัวแทนโรงหล่อปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นนอกเหนือจากชี้ไปที่คำแถลงของ บริษัท

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้