กองทุนเมย์ฟีลด์ซีอีโอของ Forrester ชั่งน้ำหนักในเรื่องเศรษฐกิจเทคโนโลยี

时间:2019-08-15  author:蓬神  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:79次  ทบทวน:160บทความ

เรียกว่าแนวทางช้างเพื่อปรับขนาดสุขภาพของเทคโนโลยี

ในรายงานอีกสองฉบับที่เผยแพร่เมื่อวันจันทร์จอร์จโคโลนีซีอีโอของฟอร์เรสเตอร์วิจัยและกองทุนเมย์ฟิลด์ได้ชั่งน้ำหนักว่าพวกเขาเชื่อว่าเทคโนโลยีเป็นผู้นำในสภาพภูมิอากาศที่ท้าทายนี้

เงิน VC

กลุ่มโคโลนีที่จับลำตัวของช้างสุภาษิตกล่าวไว้ใน ของเขาว่าภาวะถดถอยในปัจจุบันจะส่งผลให้การใช้จ่ายด้านเทคโนโลยีชะลอตัวลง แต่ไม่มีอะไรใกล้ระดับที่เห็นในยุคหลังฟองสบู่แตกระหว่างปี 2544 ถึง 2546

เขาระบุว่าซีอีโอและซีไอโอกำลังแสดงให้เห็นว่าพวกเขาวางแผนที่จะ "เปลี่ยนวิถีทางของพวกเขา" จากภาวะเศรษฐกิจที่ซบเซาในขณะที่อุตสาหกรรมควรพบกับความสะดวกสบายในความจริงที่ว่าเทคโนโลยีได้กลายเป็นแพร่หลายมากขึ้น Colony ตั้งข้อสังเกตว่ากลุ่มคนรุ่นเยาว์ที่มีอายุระหว่าง 18-27 ปีซึ่งมีอายุน้อยกว่า 18 ปีซึ่งแต่งงานกันในโทรศัพท์มือถือของพวกเขามากกว่ารุ่นก่อน ๆ

บริษัท กองทุนร่วมลงทุน ซึ่งตั้งข้อสังเกตไว้ใน ว่าซีอีโอของ บริษัท จะพึ่งพานวัตกรรมความยืดหยุ่นและประสบการณ์เพื่อ "นำทางไปข้างหน้า"

ต่อไปนี้เป็นความคิดเห็นของ CEO บางส่วนจากรายงานของ Mayfield Fund ที่ให้ความรู้สึกที่เป็นเล้าโลมของขางาช้างและหางของช้าง:

Tom Kemp ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Centrify: ฉันหวังว่าความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจจะกำจัดคู่แข่งที่อ่อนแอของเราและทำให้คู่แข่งรายใหญ่ของเราไม่ลงทุนในตลาด

Adchemy CEO Murthy Nukala: การรวมกันของสภาพแวดล้อมมหภาคแบบถดถอยพร้อมกับความคลาดเคลื่อนของภูมิทัศน์สื่อออนไลน์ผ่านเทคนิคทางคณิตศาสตร์ขั้นสูงกำลังสร้างโอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้นำการตลาดอย่าง Adchemy

Max Levchin CEO ของ Slide: ความท้าทายที่เห็นได้ชัด - ภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ - เป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับ บริษัท อย่าง Slide ที่สามารถเติบโตอย่างชาญฉลาด (เช่นการจ้างคนเก่งที่ดีที่สุดรักษาการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมเอาชนะคู่แข่ง) ในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้