ที่ตั้งปัจจุบัน: บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน > วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี >
 •  2019-10-15

  เขตข้อมูลใหม่สำหรับโอเพนซอร์ส

  roundup Novell ใช้การประชุมทางธุรกิจโอเพ่นซอร์สในซานฟรานซิสโกเพื่อโน้มน้าวโอเพนซอร์ซและใช้ jabs ในการเป็นปรปักษ์กัน ในบอสตันในขณะเดียวกันซันระบุว่าไม่น่าสนใจที่จะรับข้อเสนอของไอบีเอ็มเพื่อช่วยสร้าง Ja阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Google Assistant อยากเป็น Venmo คนต่อไป

  คลอเดียครูซ / CNET ต้องการทำให้การซื้อสินค้าง่ายขึ้นโดย ให้กับผู้ช่วยเสมือนซึ่งจะช่วยให้การชำระเงินการระบุการแจ้งเตือนการรับและการสร้างบัญชี นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งการชำระเงินแบบเพียร์ทูเพียร์ด้วยเสี阅读全文>>
 •  2019-10-15

  คำสั่งของสหภาพยุโรปเกี่ยวกับ Microsoft

  Microsoft และหน่วยงานกำกับดูแลไม่สามารถบรรลุข้อตกลงล่วงหน้าก่อนกำหนดเวลาต่อต้านการผูกขาดในสัปดาห์หน้าเมื่อสหภาพยุโรปคาดว่าจะเรียกร้องให้ บริษัท เปลี่ยนวิธีการขายซอฟต์แวร์ Mario Monti กรรมาธิการการแข่ง阅读全文>>
 •  2019-10-15

  EU, Microsoft ไม่เห็นด้วยกับข้อตกลง

  การเจรจาครั้งสุดท้ายของไมโครซอฟท์มุ่งเน้นไปที่การตั้งถิ่นฐานกับสหภาพยุโรปและการหลีกเลี่ยงการดำเนินคดีต่อต้านการผูกขาดล้มเหลวและปูทางสำหรับการดำเนินคดีทางกฎหมายครั้งสำคัญในสัปดาห์หน้า Steve Ballmer ซีอ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  คุณรู้สึกตื่นเต้นมากที่สุดกับ Google I / O (The 3:59, ตอนที่ 230)

  Google ในกรณีที่คุณไม่มีเวลาสองชั่วโมงในการดูประกาศทั้งหมดของ เรามีไฮไลต์สำหรับคุณในเวลาไม่ถึงสี่นาที คุณสมบัติสามประการที่โดดเด่นสำหรับเราคือ Google Lens阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายเรียกร้องให้มีการผ่อนปรนสแปม

  ในขณะที่ผู้ถือบัญชีอีเมลจำนวนมากต้องการทิ้งผู้ส่งอีเมลขยะในกรงขังและทิ้งกุญแจผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายบางคนโต้เถียงเพื่อความผ่อนปรนในการบังคับใช้กฎหมาย Can-Spam ของรัฐบาลกลาง คณะกรรมการพิจารณาคดีของสหรัฐ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  กำไรยอดขายทะยานสำหรับ Adobe

  อะโดบีซิสเต็มส์ผู้ผลิตกราฟิกและซอฟท์แวร์การพิมพ์รายงานรายรับและกำไรโตอย่างแข็งแกร่งในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาจากการเติบโตของธุรกิจ PDF บริษัท รายงานกำไรสุทธิ 123 ล้านดอลลาร์หรือ 50 เซ็นต์ต่อหุ้นในไตรมาสแร阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ไซแมนเทคเปิดตัวผู้ดูแลเครือข่าย

  ไซแมนเทควางแผนที่จะเปิดตัวชุดอุปกรณ์เครือข่ายที่ปลอดภัยซึ่งหวังว่าจะช่วยให้ลูกค้ากลุ่มธุรกิจขนาดเล็กมีจำนวนมากขึ้น ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวใน Gateway Security 300 Series จะมีฟังก์ชั่นการรักษาความปลอดภัยรวมหก阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ผู้ช่วยดิจิทัลจะมีจำนวนมากกว่าพวกเราทุกคนภายในปี 2564

  Tyler Lizenby / CNET จำนวนอุปกรณ์ที่มีผู้ช่วยดิจิตอลในตัวจะเพิ่มขึ้นเป็น 7.5 พันล้านในปี 2564 ตามการคาดการณ์ใหม่โดย Ovum ของ บริษัท วิจัยและที่ปรึกษา ที่เพิ่งเกินกว่าประชากรโลกในปัจจุบันตามสำนักสำรวจส阅读全文>>
 •  2019-10-15

  เครื่องมือการจัดการของโนเวลล์เปิดแหล่งที่มา

  Novell วางแผนที่จะใช้สิทธิ์การใช้งานแบบโอเพ่นซอร์สสำหรับเครื่องมือการจัดการลินุกซ์ในแผนการที่จะเผยแพร่โปรแกรมและทำให้ผลิตภัณฑ์ SuSE Linux เป็นที่นิยมมากขึ้น News.context มีอะไรใหม่: โนเวลล์ผู้ได้รับกา阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Apple ดำเนินการขาย iPhone ต่อไปในเยอรมนีหลังจากที่ถูกแบน

  Apple จะกลับมาขาย iPhone เก่าในเยอรมนี แต่จะใช้ชิป Qualcomm Angela Lang / CNET และ จะวางขายในเยอรมนีอีกครั้ง แต่ตอนนี้ใช้ชิป ในวันพฤหัสบดีที่ Apple กล่าวว่าจะกลับมาขาย รุ่นเก่าที่ร้านเยอรมัน พวกเขาถูก阅读全文>>
 •  2019-10-15

  สมาชิก AOL ยอดขายเลื่อนขึ้น

  ความต้องการของผู้บริโภคสำหรับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงจะยังคงสร้างความเสียหายต่อฐานสมาชิก dial-up ของ America Online และผลประกอบการทางการเงินของ บริษัท ลดลง บริษัท แม่ Time Warner กล่าวในการยื阅读全文>>
 •  2019-10-15

  แอร์บัสจะยุติการผลิต A380 ซึ่งเป็นสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  แอร์บัสกล่าวว่าจะยุติการผลิต A380 เคนต์เยอรมัน / CNET ขั้นสุดท้ายซึ่งเป็นสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกจะได้รับการส่งมอบในปี 2564 แอร์บัสเลือกที่จะยุติการผลิตหลังจากเอมิเรต - ลูกค้าหลักสำหรับเครื่องบินสอ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ลูกค้าเบียดเสียดขณะที่ ISP ปิดไวรัส

  ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงกำลังให้ความสำคัญกับลูกค้ามากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากพวกเขาพยายามต่อสู้กับการโจมตีของไวรัสที่ทำให้คอมพิวเตอร์กลายเป็นโรงงานสแปม News.context มีอะไรใหม่: ผู้ให้บริการอิ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Google Play: เราแยกแอปที่ไม่ดีออก

  Google Play Store สแกนแอปกว่า 50 พันล้านเครื่องบนอุปกรณ์ของผู้ใช้ทุกวันเพื่อระบุพฤติกรรมที่เป็นอันตราย Google กล่าวว่ามันต่อสู้อย่างหนักเพื่อต่อต้านนักพัฒนาที่เป็นอันตรายและแอพที่ไม่ดีของพวกเขา ยักษ์ใ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ไฟไหม้ที่การประชุม Google I / O ทำให้บาดเจ็บ 3

  รถดับเพลิงเข้าร่วมการดับเพลิงในการประชุม Google I / O ที่ Mountain View แคลิฟอร์เนียในวันพฤหัสบดี CBS SF การประชุมนักพัฒนาประจำปีของ ของ บริษัท ถูกไฟไหม้เมื่อบ่ายวันพฤหัสบดีโดยไฟไหม้ซึ่งส่งผู้คนสามคนไ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  กลุ่มชิปก้าวขึ้นผลักดันการวิจัยทางวิชาการ

  อุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์กำลังขยายโครงการมหาวิทยาลัยที่เจาะลึกในการวิจัยระยะยาว สมาคมอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ประกาศเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าสมาชิกรายที่ห้าได้ถูกเพิ่มเข้าใน และมีการขยายพอร์ตการวิจัย阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Google ใช้เงิน 13 พันล้านเหรียญสหรัฐไปยังศูนย์ข้อมูลสำนักงาน

  Google จัดงานตัดริบบิ้นเมื่อปีที่แล้วที่หนึ่งในศูนย์ข้อมูลแห่งใหม่ Google Google กำลังเติบโตนอกบ้านในเขตอ่าวซานฟรานซิสโก CEO Sundar Pichai ในวันพุธที่กล่าวว่ายักษ์ใหญ่ด้านการสืบค้นกำลัง ในศูนย์ข้อมูลแ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Hotmail, MSN Messenger โดนไฟดับ

  Microsoft ยืนยันเมื่อวันพฤหัสบดีว่าลูกค้า MSN จำนวนมากได้รับการป้องกันไม่ให้เข้าสู่บริการเช่น Hotmail และ MSN Messenger การหยุดชะงักมาเกือบหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่ยักษ์ซอฟต์แวร์ประสบปัญหาการ คล้ายกันกับ阅读全文>>