Docu ตีแผ่ความจริงที่รบกวนเกี่ยวกับการจัดหาอาหารของสหรัฐอเมริกา

时间:2019-06-22  author:抗雯  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:46次  ทบทวน:108บทความ

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - ในปี 1906 อัพตันซินแคลร์ได้ตีพิมพ์นวนิยายเรื่อง The Jungle ซึ่งเปิดเผยเรื่องการทุจริตสภาพสกปรกและการปฏิบัติงานที่น่ากลัวในธุรกิจบรรจุภัณฑ์ของสหรัฐ หนังสือเล่มนี้ก่อให้เกิดความรู้สึกที่ก่อให้เกิดเสียงโวยวายของสาธารณชนและการปฏิรูปครั้งใหญ่ มากกว่าหนึ่งศตวรรษต่อมา“ Food, Inc. ” สารคดีจาก Robert Kenner ผู้อำนวยการสร้างและ Eric Schosser นักข่าวสืบสวนสอบสวน (“ Fast Food Nation”) อาจเป็น“ The Jungle” สำหรับศตวรรษที่ 21 สิ่งต่าง ๆ ดูเหมือนว่าเลวร้ายลงในแหล่งอาหารของเรา

ไม่มีคำถามการดูหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องยาก ภาพยนตร์สยองขวัญทำให้ที่นั่งน้อยลง ความท้าทายที่แมกโนเลียพิคเจอร์ต้องเผชิญคือวิธีนำสิ่งที่ไม่เปลี่ยนแปลงกลับมาซึ่งหมายความว่าผู้ที่พูห์พูห์คิดว่าสิ่งที่พวกเขากินอาจไม่ปลอดภัย การทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีอยู่ในหลายแพลตฟอร์มไม่เพียง แต่จะส่งมอบผลตอบแทนที่ยิ่งใหญ่เท่านั้น แต่ยังเป็นสาธารณชนที่มีการศึกษาดีกว่าซึ่งสามารถโหวตให้กับความปลอดภัยของอาหารที่มากขึ้นด้วยวิธีที่พวกเขาซื้ออาหาร

ภาพยนตร์หลายเรื่องรวมถึง“ Food Fight” และ“ Fast Food Nation” ได้สำรวจเรื่องราวเหล่านี้มากมาย แต่ไม่มีใครทำให้เกิดความรู้สึกเร่งด่วนและความโกรธที่“ Food, Inc. ” ทำ วายร้ายหลักคือธุรกิจการเกษตรซึ่งเป็น บริษัท ที่มีความหลากหลายในการควบคุมทุกอย่างที่คุณกิน

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเหมือนนวนิยายของซินแคลร์ซึ่งเป็นการออกกำลังกายแบบไร้ท่าทีในการสนับสนุนด้านการสื่อสารมวลชน อย่างไรก็ตามเพื่อไม่ให้ใครก็ตามกล่าวหาผู้สร้างภาพยนตร์ถึงความไม่ยุติธรรมตัวแทนของ บริษัท ที่ควบคุมการจัดหาอาหารของเราได้เสนอเวลาเพื่ออธิบายวิธีการของพวกเขาเพื่อความปลอดภัยของอาหาร ทุกคนพิสูจน์กล้องขี้อาย เลวร้ายยิ่งไปกว่านั้นองค์กรต่างๆกดดันให้เกษตรกรไม่ให้สัมภาษณ์หรืออนุญาตกล้องในโรงงานอาหาร เงื่อนไขนั้นเลวร้าย

แต่ชาวนาไก่หนึ่งคนร่วมมือกัน และกล้องที่ซ่อนอยู่ก็เข้าไปใน“ ฟาร์มจากโรงงาน” อย่ากำหนดเวลาอาหารเย็นหลังจากดูหนังเรื่องนี้

นำโดย Schlosser - ที่ปรากฏบนกล้องเช่นเดียวกับนักข่าวอาหาร Michael Pollan (“ The Omnivore's Dilemma”) - ภาพยนตร์สำรวจว่าอาหารมีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้นอย่างไรในช่วงครึ่งศตวรรษ“ กว่า 10,000 ปีก่อน” ที่ปรากฏบนอาหารแบบบรรจุหีบห่อจำนวนหนึ่งของ บริษัท ไม่ใช่เกษตรกรควบคุมการจัดหาอาหารของเรา หน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลที่ดูแลเรื่องความปลอดภัยของอาหารเป็นหลักนั้นไม่มีฟันเพราะผู้บริหารส่วนใหญ่เป็นอดีตหรืออนาคตผู้บริหาร บริษัท อาหาร

นี่คือผลลัพธ์คืออะไร: โคถูกเลี้ยงด้วยข้าวโพดมากกว่าหญ้าเพราะมันถูกกว่า สิ่งนี้ทำให้เกิดเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ของเชื้ออี. โคไลที่มีคนเป็นพัน ๆ การแปรรูปสัตว์ - กระบวนการที่โหดร้ายสำหรับสัตว์และมนุษย์ - ยอมรับสารปนเปื้อนจำนวนมากเกินไปในการจัดหาเนื้อสัตว์

นโยบายของรัฐบาลสนับสนุนการอุดหนุน“ แคลอรี่ที่ผิด” ในอาหารของเรา สิ่งนี้นำไปสู่โรคระบาดในโรคอ้วนและโรคเบาหวาน เนื่องจากนโยบายเหล่านี้ค่าใช้จ่ายของอาหารหลายชนิดลดลงจริง - แต่ในค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ที่ซ่อนอยู่เพิ่มขึ้น อย่ายกยอตัวเองถ้าคุณไม่กินอาหารจานด่วน:“ ระบบ” เข้าถึงทุกสิ่งที่คุณกิน

Kenner นำคุณไปสู่เรื่องราวที่ไม่มั่นคงเหล่านี้ผ่านการผสมผสานระหว่างหัวพูดที่พูดชัดแจ้งกล้องที่ซึ่ง Food Inc. ไม่ต้องการการตรวจสอบข้อเท็จจริงประชาชนวิ่งเต้นตัวแทนของพวกเขาในสภาคองเกรส มันคือ Michael Moore ที่ไม่มีอภิสิทธิ์อันน่ายกย่อง

สิ่งที่ไม่ท้อใจคือ: ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการขอให้ผู้คนซื้อสินค้าอย่างชาญฉลาดเพื่อสนับสนุนตลาดเกษตรกรและอาหารที่ผลิตโดยวิธีการทำเกษตรอินทรีย์หรือการเกษตรแบบยั่งยืน หาก Wal-Mart สามารถเปลี่ยนผลิตภัณฑ์และนโยบายได้เนื่องจากความต้องการของลูกค้า บริษัท ฟู้ดอิงค์ทุกคนสามารถทำได้เช่นเดียวกัน

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้