ช่องใส่ของ Albert Hall ได้รับการปรับปรุงโฉมเพลงป๊อป

时间:2019-06-22  author:边擂嘛  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:21次  ทบทวน:4บทความ

ลอนดอน (รอยเตอร์ส) - เพียงหนึ่งวันเท่านั้นผู้มาเยี่ยมชม Royal Albert Hall ในลอนดอนจะสามารถลงไปที่อ่าวเพื่อโหลดและดูกราฟฟิตีขนาดยักษ์ที่แสดงภาพเหมือนของ Jimi Hendrix, Mick Jagger และ Paul Weller

“ โหลด” ซึ่งเปิดให้สาธารณชนเข้าชมฟรีในวันจันทร์ที่ 22 มิถุนายนนำศิลปะแนวสตรีทอาร์ตร่วมสมัยและชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับร็อคแอนด์โรลไปที่กำแพงของหนึ่งในป้อมปราการของดนตรีคลาสสิก

“ เราต้องการเปลี่ยนการรับรู้ของผู้คน” ลูซี่โนเบิลหัวหน้าโปรแกรมของฮอลล์กล่าว

“ เราต้องการทำสิ่งใหม่และท้าทายเพื่อให้ผู้คนคิดว่า 'ว้าวดูที่การทำงานของ Royal Albert Hall' แล้วทำไมไม่ได้ล่ะ? เพียงเพราะเราเป็นอาคารอายุ 138 ปีไม่ได้หมายความว่าเราไม่สามารถยอมรับความคิดใหม่ ๆ และทำสิ่งใหม่ ๆ ได้”

ข้าง The Killers, The Beatles, Elton John และ Frank Sinatra, ปรากฏตัวเป็นตัวแทนของ Albert Einstein, Winston Churchill และ Muhammad Ali

“ ทุกสิ่งที่คุณเห็นในงานศิลปะทุกคนเหล่านี้ได้แสดงที่รอยัลอัลเบิร์ตฮอลล์หรืออยู่ที่รอยัลอัลเบิร์ตฮอลล์” โนเบิลกล่าว

ในปี 1954 ผู้นำสงครามอังกฤษ Churchill ได้รับเกียรติจากคอนเสิร์ตวันเกิดปีที่ 80 เขายังเป็นคนแรกที่ออกอากาศทางโทรทัศน์จากห้องโถงในปี 2489

และไอน์สไตน์พูดที่นั่นในปี 2476 เพื่อหาเงินบริจาคให้กับกองทุนช่วยเหลือผู้ลี้ภัยช่วยเหลือผู้ที่ถูกข่มเหงนาซีในยุโรป

PROMS TO POP

LOAD เป็นนิทรรศการล่าสุดที่จัดขึ้นที่อาคารก่ออิฐแดงที่โดดเด่นในเคนซิงตันลอนดอน

รู้จักกันดีที่สุดสำหรับ "proms" ฤดูร้อนของคอนเสิร์ตคลาสสิกพร้อมฉากสุดท้ายของละครรักชาติที่มีแฟน ๆ อึกทึกหลายพันคนเข้าร่วมโถงนี้ยังเป็นเจ้าภาพการแข่งขันเทนนิสคอนเสิร์ตร็อคและสุนทรพจน์โดยบุคคลชั้นนำ

สำหรับสมาชิกของ“ Wonderland Collective” หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวในการตกแต่งผนังอิฐขนาดใหญ่ของช่องเก็บของถ้ำที่อยู่ด้านล่างเวทีและหอประชุมเป็นแนวคิดของความคงทน

“ ความจริงที่ว่าตอนนี้อยู่ได้นานแล้วนั่นเป็นแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่สำหรับศิลปินคนใด ๆ ” Finbarr DAC หนึ่งในศิลปินกราฟฟิตีที่ทำงานในอ่าวตลอดสองสามวันที่ผ่านมากล่าว

“ ศิลปินทุกคนรวมถึง Banksy ได้ทำงานที่ทาสีเสร็จแล้ว สิ่งนี้จะไม่ถูกทาสีทับ อย่างน้อยนั่นคือแผนต่อไป”

เขาและหุ้นส่วนนำโดยผู้จัดกิจกรรมทางเลือก Daydream Network ใช้ stencils และการฉายภาพเพื่อสร้างภาพดาวดำบนเวทีที่เป็นเงาดำและขาวไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเมืองวิทยาศาสตร์หรือดนตรี

“ ทุกครั้งที่คุณมองคุณจะได้พบกับสิ่งใหม่ ๆ แต่นั่นคือประเด็นทั้งหมดที่คุณจะได้รับให้คนดูและมองใหม่อีกครั้ง”

แก้ไขโดย Steve Addison

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้