เดวิดเล็ตเตอร์ขอโทษสำหรับ "ข้อบกพร่อง" เรื่องตลก Palin

时间:2019-06-22  author:蓝访盈  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:89次  ทบทวน:61บทความ

นิวยอร์ค / ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - เดวิดเล็ตแมนขอโทษเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเรื่องตลกเกี่ยวกับเรื่องเพศของอะแลสการัฐบาลซาราห์ปาลินลูกสาววัยรุ่นในขณะที่กลุ่มผู้สนับสนุน Palin วางแผนชุมนุมเรียกร้องพิธีกรรายการโทรทัศน์ .

Sarah Palin ผู้ว่าการรัฐ (R-AK) พูดในระหว่างการประชุมครบที่การประชุมประจำปี 2551 สมาคมผู้ว่าการรัฐรีพับลิกันในไมอามีเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2551 REUTERS / Hans Deryk

“ ฉันบอกเรื่องตลกที่เกินกว่าข้อ จำกัด และเจตนาของฉันนั้นไร้ความหมายอย่างสมบูรณ์เมื่อเทียบกับการรับรู้” ของผู้ชมเขากล่าวในระหว่างการอัดเสียงของวันจันทร์เรื่อง“ Late Night กับ David Letterman”

“ และเนื่องจากมันเป็นเรื่องตลกที่ฉันบอกฉันรู้สึกว่าฉันต้องทำสิ่งที่ถูกต้องที่นี่และขอโทษที่ต้องบอกเรื่องตลกนั้น” เขากล่าว “ ไม่ใช่ความผิดของคุณที่เข้าใจผิด แต่เป็นความผิดของฉัน”

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเล็ตเตอร์กล่าวติดตลกว่าอเล็กซ์นิวยอร์กแยงกี้ตัวอเล็กซ์โรดริเกซได้“ ล้มตัว” ลูกสาวของอดีตรองประธานาธิบดีในระหว่างการเดินทางครอบครัวไปเล่นเกมเบสบอล

แต่ลูกสาวที่มีปัญหาคือวิลโลว์อายุ 14 ปีไม่ใช่เป้าหมายที่ตั้งใจบริสทอลวัย 18 ปี เล็ตเตอร์กล่าวในคืนถัดมาว่าเขาสับสนระหว่างสองคนนี้และจะไม่พูดตลกเกี่ยวกับเรื่องเพศชายอายุ 14 ปี

แม้จะมีคำอธิบายของเขา Palin ได้กล่าวหาว่าเล็ตเตอร์แสดงความคิดเห็นที่“ บิดเบือนทางเพศ”

ในการถอดความจากการแสดงในวันจันทร์เล็ตเตอร์แมนยังบอกด้วยว่าเขาเสียใจกับ Palin และลูกสาวทั้งสองของเธอ

“ ฉันอยากจะขอโทษโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับลูกสาวสองคนที่เกี่ยวข้องบริสตอลและวิลโลว์รวมถึงผู้ว่าการและครอบครัวของเธอและคนอื่น ๆ ที่ตลกด้วย ฉันขอโทษเกี่ยวกับเรื่องนี้และฉันจะพยายามทำให้ดีขึ้นในอนาคต” เขากล่าว

ขอโทษมาเป็นกลุ่มของผู้สนับสนุน Palin เรียกตัวเองว่า FireDavidLetterman.com วางแผนประท้วงวันอังคารนอกสตูดิโอการแสดงที่โรงละคร Ed Sullivan ในไทม์สแควร์ของนิวยอร์ก

Palin และผู้จัดงานประท้วงรวมทั้ง Brian Newb สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแห่งรัฐนิวยอร์คกล่าวว่าความเห็นนั้นเป็นการดูหมิ่นผู้หญิงและพวกเขากำลังเปรียบเทียบกรณีของเล็ตเตอร์กับผู้จัดรายการวิทยุดอนมัสผู้ถูกไล่ออกจากสถานีวิทยุซีบีเอส ทีมบาสเก็ตบอล.

ผู้แทนของ Palin ในวันจันทร์ไม่สามารถให้ความเห็นเกี่ยวกับคำขอโทษของเล็ตแมนได้ทันที

แก้ไขโดย Bob Tourtellotte

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้