Palin ยอมรับเล็ตเตอร์ขอโทษการประท้วงดำเนินต่อไป

时间:2019-06-22  author:蓟伤郴  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:61次  ทบทวน:25บทความ

LOS ANGELES (Reuters) - Alaska Gov. Sarah Palin ยอมรับคำขอโทษของ David Letterman ที่เป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ในช่วงดึกเรื่องตลกเกี่ยวกับเรื่องเพศเกี่ยวกับลูกสาววัยรุ่นของเธอ แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะหยุดการประท้วงนอกสตูดิโอของนักแสดงตลกเมื่อวันอังคาร

ผู้ว่าการรัฐอลาสกา Sarah Palin ในรูปของไฟล์ REUTERS / Brian Snyder

“ แน่นอนว่าเป็นที่ยอมรับในนามของหญิงสาวเช่นลูกสาวของฉันที่หวังว่าผู้ชายที่ 'ตลก' เกี่ยวกับการแสดงการแสวงหาผลประโยชน์ทางเพศของสาว ๆ ในที่สาธารณะจะพัฒนาเร็ว ๆ นี้ "Palin กล่าวในแถลงการณ์เมื่อปลายวันจันทร์

“ เล็ตเตอร์มีสิทธิ์ที่จะ 'ตลก' เกี่ยวกับสิ่งที่เขาต้องการและขอบคุณที่เรามีสิทธิ์ที่จะแสดงปฏิกิริยาของเรา "เธอกล่าว

ในโอกาสที่พาลินเดินทางไปนิวยอร์คเล็ตเตอร์พูดติดตลกเมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมาว่าอเล็กซ์โรดริเกซ Slugger ของนิวยอร์กแยงกี้มีลูกสาวของปาลิน“ ล้มตัว” ในระหว่างการเดินทางครอบครัวไปเล่นเบสบอล นักแสดงตลกขอโทษสำหรับเรื่องตลกในรายการออกอากาศของเขาในคืนวันจันทร์

เล็ตเตอร์กล่าวว่าเป้าหมายของมุขตลกคือบริสตัลลูกสาวของปาลินผู้เป็นแม่ที่ไม่ได้แต่งงานอายุ 18 ปี แต่ปาลินและคนอื่น ๆ บอกว่ามันมุ่งเป้าไปที่ลูกสาววัยวิลโลว์อายุ 14 ปีผู้อยู่ในเกมเบสบอล นิวยอร์ก

ในคำขอโทษของเขาเล็ตเตอร์กล่าวว่าเรื่องตลกนั้น“ เกินกว่าข้อบกพร่อง” และขอโทษต่อ Palin และลูกสาวทั้งสองของเธอ

ถึงกระนั้นมีผู้ประท้วงมากกว่าหนึ่งโหลที่ถือป้ายนอกสตูดิโอไทม์สแควร์ของเล็ตแมนเนื่องจากการแสดงของวันอังคารถูกบันทึกเทป แต่พวกเขาก็มีจำนวนมากกว่าผู้ชมและสื่อ

หลายคนกล่าวว่าพวกเขาพบว่าความคิดเห็นของเล็ตเตอร์ทำให้ผู้หญิงเสื่อมเสีย ผู้จัดงานประท้วงและจอห์นซีกเลอร์ผู้จัดรายการวิทยุแห่งลอสแองเจลิสจาก firedavidletterman.com กล่าวว่าการขอโทษของเล็ตแมนไม่เพียงพอและเล็ตแมนควรบริจาคเงินเดือนของเขาตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว

แต่ผู้ชมบางคนกล่าวว่า Palin และผู้ประท้วงเสียอารมณ์ขัน “ เขาสร้างเรื่องตลกอเมริกากำลังจะทำอะไร” เบลีย์วอลเลซผู้ชมอายุ 17 ปีกล่าว

Palin เมื่อปีที่แล้วเป็นผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีรองจากตั๋วพรรครีพับลิกัน

การรายงานโดย Alex Dobuzinskis ในลอสแองเจลิสและ Christine Kearney ในนิวยอร์ก: การแก้ไขโดย Bob Tourtellotte

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้