บา คา ร่า 1688 :นักร้อง Chris Brown ยังคงอยู่ในคุกจนกว่าจะได้ยินการทดลอง

时间:2019-06-01  author:万发  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:53次  ทบทวน:49บทความ

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - คริสบราวน์นักร้อง R&B ในวันจันทร์ได้รับคำสั่งจากผู้พิพากษาลอสแองเจลิสให้เข้าคุกอย่างน้อยก็จนกว่า 23 เมษายนของเขา

Chris Brown นักร้อง R&B ที่สารภาพผิดทำร้ายแฟนสาวของเขา Rihanna ปรากฏตัวในศาลเนื่องจากถูกกล่าวหาว่าละเมิดทัณฑ์บนในลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนียวันที่ 17 มีนาคม 2014 REUTERS / Lucy Nicholson

บราวน์, อายุ 24 ปี, ถูกจับกุมเมื่อวันศุกร์ที่เมื่อเขาถูกไล่ออกจากสถานที่พักฟื้นซึ่งก่อให้เกิดการละเมิดต่อคำสั่งศาลของนักร้อง เขาใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ที่คุกกลางชายอายุของลอสแองเจลีสเคาน์ตี้

บราวน์ถูกไล่ออกจากศูนย์บำบัดเมื่อวันศุกร์เพราะละเมิดกฎ 4 ข้อในบ้านรวมถึงการสัมผัสลูกค้าหญิงบนข้อศอกอย่างไม่เหมาะสม บราวน์ยังกล่าวกับกลุ่มอีกว่า“ ฉันเก่งในการใช้ปืนและมีด” ซึ่งผู้พิพากษาศาลสูงของลอสแองเจลีสเคาน์ตี้เจมส์แบรนลินกล่าวว่าเป็นเรื่องน่าหนักใจ

“ ฉันมีความกังวลเกี่ยวกับการไร้ความสามารถของเขาที่จะอยู่ห่างจากปัญหา” Brandlin กล่าวก่อนสั่งบราวน์ที่จัดขึ้นโดยไม่มีการประกันตัว

บราวน์สวมชุดจั๊มสูทสีส้มสดใสถูกนำตัวออกจากห้องพิจารณาคดีใส่กุญแจมือในขณะที่จอยซ์ฮอว์กินส์แม่ของเขาร้องไห้สะอึกสะอื้น

การคุมขังของบราวน์เป็นอีกหนึ่งเครื่องหมายบนแผ่นแร็พที่กำลังเติบโตของนักร้องซึ่งดนตรีสามารถรักษาความนิยมได้อย่างกว้างขวางแม้จะมีภาพลักษณ์ที่ไม่ดีซึ่งรวมถึงการเต้นของ Rihanna และการทะเลาะวิวาทหลายครั้ง

นักร้องผู้ซึ่งเผชิญกับคดีจลาจลในวอชิงตันดีซีอยู่ในมาลิบูแคลิฟอร์เนียศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพเพื่อจัดการความโกรธ

Brandlin ได้ตัดสินจำคุก Brown ถึง 90 วันในโปรแกรมการรักษาในเดือนพฤศจิกายนหลังจากการจับกุมข่มขืนที่เขาถูกกล่าวหาว่าชกและทุบจมูกของชายคนหนึ่งที่พยายามจะถ่ายรูปกับเขา

นักร้อง“ Turn Up the Music” ได้รับคำสั่งเมื่อเดือนที่แล้วให้อยู่ในโปรแกรมการรักษาจนกระทั่งถึงวันที่ 17 เมษายนในวอชิงตัน

ในปี 2009 บราวน์ถูกตัดสินให้ถูกคุมประพฤติห้าปีแรงงานชุมชนและการให้คำปรึกษาด้านความรุนแรงในครอบครัวหลังจากทำร้ายริฮานน่าซึ่งเป็นแฟนสาวของเขาในวันรางวัลแกรมมี่ในลอสแองเจลิส

การรายงานโดย Eric Kelsey; เขียนโดย Piya Sinha-Roy; เรียบเรียงโดย Mary Milliken และ James Dalgleish

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้