บา คา ร่า 1688 :ผู้พิพากษาสั่งให้นักร้องคริสบราวน์อยู่ในคุก

时间:2019-06-01  author:宓茸钣  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:56次  ทบทวน:84บทความ

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - ผู้พิพากษาลอสแองเจลิสในวันจันทร์สั่งให้คริสบราวน์นักร้องอาร์แอนด์บีเข้าคุกอย่างน้อยก็จนกว่าจะมีการพิจารณาคดีการละเมิดการทดลองในเดือนหน้าหลังจากผู้พิพากษาแสดงความกังวล

บราวน์, อายุ 24 ปี, ถูกจับกุมเมื่อวันศุกร์ที่เมื่อเขาถูกไล่ออกจากมาลิบู, แคลิฟอร์เนีย, สถานที่ฟื้นฟูสมรรถภาพซึ่งก่อให้เกิดการละเมิดคำสั่งศาลของนักร้องที่เกี่ยวข้องกับการโจมตีของนักร้อง Rihanna ในปี 2009

การพิจารณาคดีการละเมิดการทดลองของนักร้องมีกำหนดวันที่ 23 เมษายนและมีความซับซ้อนโดยคดีข่มขืนที่เขาเผชิญในวอชิงตันดีซีเมื่อวันที่ 17 เมษายน

บราวน์ถูกไล่ออกจากศูนย์บำบัดเพื่อละเมิดกฎสี่ข้อในบ้านรวมถึงการสัมผัสลูกค้าหญิงบนข้อศอกอย่างไม่เหมาะสมในขั้นต้นปฏิเสธการทดสอบยาเสพติดและออกแถลงการณ์เร้าใจผู้พิพากษาศาลสูงของลอสแองเจลีสเคาน์ตี้เจมส์แบรนลินกล่าว

บราวน์บอกเซสชั่นกลุ่มที่ศูนย์บำบัดว่า“ ฉันเก่งในการใช้ปืนและมีด” ผู้พิพากษากล่าวอ่านจากรายงานที่ยื่นโดยศูนย์กล่าวว่านี่เป็นปัญหา

“ ฉันมีความกังวลเกี่ยวกับการไร้ความสามารถของเขาให้พ้นจากปัญหา” แบรนลินกล่าวก่อนสั่งให้บราวน์ถือโดยไม่มีการประกันตัวออกจากรูปแบบของการให้บราวน์ได้รับประโยชน์จากข้อสงสัยตราบใดที่เขายังคงอยู่ในสถานบำบัด

บราวน์สวมชุดจั๊มสูทสีส้มสดใสหลังจากใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ที่คุกกลางชายอายุลอสแองเจลีสเคาน์ตี้ของลอสแองเจลีสถูกนำตัวออกจากห้องพิจารณาคดีใส่กุญแจมือขณะที่จอยซ์ฮอว์กิ้นส์

Chris Brown นักร้อง R&B ที่สารภาพผิดทำร้ายแฟนสาวของเขา Rihanna ปรากฏตัวในศาลเนื่องจากถูกกล่าวหาว่าละเมิดทัณฑ์บนในลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนียวันที่ 17 มีนาคม 2014 REUTERS / Lucy Nicholson

“ ไม่มีสิ่งใดที่เพิ่มขึ้นในระดับตามความเห็นอันถ่อมตนของฉันที่จะถูกคุมขังในคดี” มาร์คเกราโกสทนายความของบราวน์ผู้ซึ่งร้องขอให้นักร้องเปลี่ยนชุดสูทสีเทาที่เขานำมาให้เขาถูกปฏิเสธ

“ เขามีโอกาสในการนั่งบนน้ำแข็งเป็นเวลาหกสัปดาห์ซึ่งนานกว่าการละเมิดการคุมประพฤติมาตรฐาน” Geragos กล่าวเสริม

ชะลอเวลา

ทนายความแย้งว่าการส่งผู้ร้ายข้ามแดนไปยังวอชิงตันเพื่อพิจารณาคดีของเขาจะเป็นกระบวนการที่ใช้เวลานานและมีค่าใช้จ่ายสูง เขาเตือนว่ากรณีวอชิงตันอาจล่าช้าถ้าบราวน์ไม่สามารถเข้าร่วมได้

ทนายความเขตลอสแองเจลิสแมรีเมอร์เรย์คัดค้านการปล่อยตัวของบราวน์ แผนกของเธอได้ขอให้ศาลคุมขังบราวน์ซ้ำหลายครั้งเนื่องจากการละเมิดการคุมประพฤติรวมถึงการตัดมุมในการบริการชุมชน

การคุมขังของบราวน์เป็นอีกหนึ่งเครื่องหมายบนแผ่นแร็พที่กำลังเติบโตของนักร้องผู้ซึ่งสามารถรักษาความนิยมในวงดนตรีของเขาได้แม้จะมีภาพลักษณ์ที่ไม่ดีซึ่งรวมถึงการเต้นของ Rihanna ในช่วงปี 2009 แกรมมี่และการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง

การเปิดตัวเพลงนักร้องคู่ใหม่“ Don't Be Gone Too Long” กับนักร้อง Nickelodeon Star อายุ 20 ปีก็ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากถูกจำคุกจากบราวน์แกรนด์กล่าวใน Twitter เมื่อวันจันทร์

สไลด์โชว์ (2 ภาพ)

แบรนลินเคยตัดสินให้บราวน์ถึง 90 วันในโปรแกรมการรักษาเมื่อเดือนพฤศจิกายนหลังจากที่ถูกจับกุมในวอชิงตันซึ่งเขาถูกกล่าวหาว่าชกและทุบจมูกของชายคนหนึ่งที่พยายามจะถ่ายรูปกับเขา

นักร้อง“ Turn Up the Music” ได้รับคำสั่งเมื่อเดือนที่แล้วให้อยู่ในโปรแกรมการรักษาจนกระทั่งถึงวันที่ 17 เมษายนในวอชิงตัน

ในปี 2009 บราวน์ถูกตัดสินให้ติดคุกห้าปีแรงงานชุมชนและการให้คำปรึกษาเรื่องความรุนแรงในครอบครัวหลังจากทำร้ายริฮานน่าในลอสแองเจลิส

การรายงานโดย Eric Kelsey; เขียนโดย Piya Sinha-Roy; เรียบเรียงโดย Mary Milliken และ James Dalgleish

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้