คลิกเพื่อเข้าสู่:John Oliver ใช้เวลากับ Donald Trump อีกครั้ง

时间:2019-05-29  author:有戽戆  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:44次  ทบทวน:58บทความ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วคืนนี้ กลับจากที่หายไปเพียงทันเวลาสำหรับจอห์นโอลิเวอร์ที่จะออกคำวิจารณ์ที่น่ารังเกียจของการประชุมแห่งชาติของพรรครีพับลิกัน

แฟน ๆ ของรายการรู้ว่า Oliver ไม่ใช่ผู้สนับสนุนของประธานาธิบดี หรือโอลิเวอร์ชอบให้คนเรียกเขาว่า“ ” อย่างไรก็ตามโอลิเวอร์เชื่อว่าเขาเป็นผู้มีวิสัยทัศน์ ท้ายที่สุด“ ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเขาเป็นคนเดียวที่นึกภาพตัวเองในฐานะประธานาธิบดี” โอลิเวอร์กล่าว “ โดยทั่วไปเขาจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ ความลับ อยู่ในมือผิด”

โอลิเวอร์รู้สึกตกใจกับคำพูดที่ทำให้กลัวของทรัมป์:“ ดูเหมือนว่าเขากำลังจะประกาศเกม Hunger ครั้งแรก” โอลิเวอร์กล่าวในการอ้างอิงถึงสตีเฟ่นโคลเบิร์ตซึ่ง ด้วย เกม เล่นตลก

แต่คำติชมของ RNC ของ Oliver ไม่ได้ จำกัด อยู่แค่ผู้ชายที่พวกเขาเลือกให้เป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรค โอลิเวอร์พูดถึงการขาดการสื่อสารซึ่งผู้สนับสนุนของทรัมป์เกือบโห่ร้องอดีตผู้สมัครรับเลือกตั้งนายเท็ดครูซออกจากเวทีเพราะไม่รับรองทรัมป์ในขณะที่ทรัมป์ทวีตว่าเขาได้ยินคำพูดของครูซ

เขายังตกใจกับการเลือกผู้พูดเช่นแอนโธนีซาบาโตจูเนียร์ซึ่งอ้างว่าเขาเชื่อว่าประธานาธิบดีโอบามาเป็นมุสลิม ในขณะที่ซาบาโตเป็น“ ทั้งคนมีชีวิตและคนงี่เง่า” ตามที่โอลิเวอร์เขาจัดการเพื่อสรุปสิ่งที่โอลิเวอร์เชื่อว่าเป็น วิธีการทำงาน ปัจจุบันของ GOP ของ การเปรียบเทียบ ความรู้สึกกับข้อเท็จจริง

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้