บา คา ร่า 1688 :Two Bit Circus เปรียบเสมือน Chuck E. Cheese ที่ล้ำสมัย

时间:2019-07-22  author:繁焐  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:64次  ทบทวน:168บทความ

นี่คือสถานที่ของฉัน แต่ฉันเป็นคนโง่

ในพื้นที่หนึ่งคุณโยนลูกบอลที่ลูกโป่งที่ฉายบนกำแพง ผู้ที่ได้รับลูกโป่งมากที่สุดจะเป็นผู้ชนะ

ในอีกแห่งหนึ่งมีห้องที่สร้างขึ้นมาเหมือนสะพานคำสั่งแห่งเอ็นเตอร์ไพรส์ซึ่งผู้คนสามารถรับบทบาทกัปตันกับเพื่อน ๆ เพื่อช่วยในการจัดการเรือ

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ที่สามารถจุคนได้มากถึง 100 คนใช้เวลาชิมไวน์เกือบหนึ่งชั่วโมงจากนั้นก็แข่งขันกันเพื่อหารสชาติ

และอย่าลืมบาร์เทนเดอร์หุ่นยนต์

นี่เป็นส่วนหนึ่งของการทดลองในป่าที่ เรียกว่า Two Bit Circus ซึ่งเปิด 7 กันยายนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แน่นอนว่าอาหารและเกมจะมีค่าใช้จ่ายสำหรับบุคคลทั่วไปประมาณ $ 50

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: วิ่งไปพร้อมกับวงเวียนสองบิต
03:27
TBC-1

Two Bit Circus ผสมผสานอาร์เคดเก่าแก่เข้ากับเทคโนโลยีใหม่

โลแกนมอย / CNET

หากชื่อบุชเนลล์ฟังดูคุ้นหูนั่นเป็นเพราะเบรนต์เป็นบุตรชายของ บริษัท ที่ตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนียสร้างเกมอาร์เคดที่ก้าวหน้าและช่วยให้ก้าวสู่ตลาดวิดีโอเกมในบ้าน โนแลนเปิดตัวลูกโซ่ที่เรียกว่า Chuck E. Cheese ที่ให้บริการอาหารมาสค็อตหนูการ์ตูนและแน่นอนวิดีโอเกม

เช่นเดียวกับที่พ่อของเขาเคยเป็นคนรุ่นก่อนเบรนต์และทีมของเขาหวังที่จะสร้างความบันเทิงให้ผู้คนในรูปแบบใหม่โดยใช้วิดีโอเกมความเป็นจริงเสมือนไฟนีออนและความสนุกในสวนสนุก ความพยายามใหม่นี้เกิดขึ้นขณะที่อาร์เขดเพลิดเพลินไปกับการฟื้นตัวขอบคุณส่วนหนึ่ง ที่ซึ่งผู้คน ขณะที่สวมชุดหูฟังแบบพกพา

และเหมือนกับ Chuck E. Cheese's Brent หวังว่า Two Bit Circus จะดึงผู้คนออกมาเล่นด้วยกัน

“ มีความบันเทิงเกมที่ยอดเยี่ยมอยู่มากมายและสร้างขึ้นเพื่อบ้าน” เบรนต์บอกกับฉัน Two Bit Circus ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้คนมารวมตัวกันเพื่อเล่นเป็นกลุ่ม เกือบทุกอย่างที่ Two Bit Circus นั้นมีผู้เล่นอย่างน้อยสองคนและบางครั้งก็มีห้าคน 10 คนหรือ 100 คน

TBC-4

ภายในหนึ่งใน "ห้องเรื่องราว" ของ Two Bit Circus อันนี้เกี่ยวกับยานอวกาศ

โลแกนมอย / CNET

“ คุณเป็นคนที่แตกต่างในที่สาธารณะจริง ๆ กว่าที่คุณอยู่ที่บ้าน” เขากล่าว

เกมหลายเกมของ Bushnell, CTO Eric Gradman และทีมงานของเขาได้รับแรงบันดาลใจจากสวนสนุกทางเดินริมทะเลและงานแสดงสินค้าของรัฐซึ่ง มา ยกตัวอย่างเช่นเกมที่เล่นลูกโป่งเป็นรูปแบบของความสนุกที่ผู้เล่นขว้างปาลูกดอกใส่ลูกโป่งบนกำแพง

ซึ่งแตกต่างจากการเล่นที่งานแสดงสินค้า Bushnell กล่าวว่าจะไม่มีรางวัลที่ Two Bit Circus ส่วนหนึ่งเป็นเพราะงานรื่นเริงของรางวัลมักจะถูกและทำไม่ดี

จะมีการปฏิบัติที่สองบิตละครแม้ว่า Bushnell กล่าวว่ามี "ไข่อีสเตอร์" ที่ทิ้งกระจุยกระจายไปทั่วอาคารขนาด 38,000 ตารางฟุตที่ตั้งอยู่แม้ว่าจะมีค่าเข้าชมฟรีเขากล่าวว่าเกมจะเสียค่าใช้จ่าย $ 1 ถึง $ 3 ต่อคนต่อการเล่นและ "สถานที่ท่องเที่ยว" เช่นห้องเรื่องราวยานอวกาศ สามารถเสียค่าใช้จ่ายสูงถึง $ 25 ต่อชิ้นที่จะเล่น “ มันเหมือนกับอยู่ในวิดีโอเกม” เขากล่าว

บาร์และร้านอาหารคิดค่าเครื่องดื่มและอาหาร

อีกห้องหนึ่งถูกสร้างขึ้นเหมือนด้านในของเหมืองเก่าพร้อมเกวียนและทางเดินกลางห้อง ผู้เล่นทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาวัตถุระเบิดที่ซ่อนอยู่รอบห้องและเดินสาย

เมื่อเวลาผ่านไป Two Bit Circus หวังที่จะดึงดูดผู้พัฒนาเกมที่สามารถช่วยสร้างเกมที่มีความเสถียรสามารถหมุนผ่านหรือสลับขึ้นอยู่กับว่าจะให้เช่าสำหรับกิจกรรมองค์กรในช่วงเย็นวันอังคารหรือปาร์ตี้วันเกิดของเด็กในวันพุธ ตอนบ่าย.

“ เราต้องการที่จะมีความหลากหลายนี้สำหรับคนจำนวนมาก” บุชเนลล์กล่าว

Brent Bushnell ในช่วงก่อนหน้าของการสร้าง Two Bit Circus กลับมาในเดือนมิถุนายน

Josh Miller / CNET

Two Bit Circus เริ่มขึ้นในปี 2555 โดยมี Bushnell และ Gradman สร้างเกมและติดตั้งด้วยกัน ในปี 2560 ทั้งคู่ ห้องทดลองสำหรับโรงเรียนเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียนเรียนวิทยาศาสตร์, เทคโนโลยี, วิศวกรรมและคณิตศาสตร์โดยมีโครงงานและเครื่องมือที่หลากหลายรวมถึงเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ทั้งคู่ยังสนับสนุนการสอนศิลปะเด็กเช่นเดียวกับวิทยาศาสตร์ (หรือ STEM ด้วยการเพิ่ม "a" สำหรับศิลปะ)

Bushnell หวังที่จะขยายสวนสนุกของทีมของเขาไปยังสามไซต์และคาดว่าจะมีผู้เยี่ยมชมปีละประมาณล้านคน ณ จุดนั้นเขากล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มผู้คนสามารถตื่นเต้นกับมันได้และนักการตลาดแบรนด์ก็สามารถตื่นเต้นกับมันได้เช่นกัน"

แต่ขั้นตอนแรกคือการเปิดตำแหน่งแรกของเขาในย่านศิลปะของ Los Angeles ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า การเฉลิมฉลองการเปิดอย่างยิ่งใหญ่มีกำหนด 5 กันยายนและวันเปิดจะตามมาในวันที่ 7 กันยายน

Ashley Esqueda ของ CNET ขายหลังจากได้รับการแอบสูงสุด

“ ฉันเคยไปที่ป็อปอัพและการติดตั้งมากมายที่นี่ในลอสแองเจลิสบางส่วนที่แปลกประหลาดบางอย่างจริงจังไม่มีอะไรที่เหมือนกับ Two Bit Circus "เธอกล่าว "ไม่ใช่อย่างที่ฉันเคยเห็นอย่างน้อย"

เผยแพร่ครั้งแรก 22 สิงหาคมเวลา 12:01 น. PT
อัปเดตเวลา 18:52 น. PT : เพิ่มรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับมูลนิธิสองบิตเซอร์คัสและชี้แจงวันเปิดทำการคือ 7 กันยายนตามการเฉลิมฉลองการเปิดในวันที่ 5 กันยายน

: CNET บอกทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ VR

: Inside Magic Leap หนึ่งใน บริษัท ที่เพิ่งเริ่มต้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้