คลิกเพื่อเข้าสู่:Google เปิดตัว Calico เพื่อรับมือกับความเจ็บป่วยและความชรา

时间:2019-07-22  author:涂屣衙  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:164次  ทบทวน:43บทความ
หน้า: ชี้วิธีการมีชีวิตที่มีสุขภาพดี? James Martin / CNET

หลังจากไม่กี่ปีที่ผ่านมาในการแยกโครงการที่แตกต่างภายใต้ CEO Larry Page Google กำลังเปิดหน้าใหม่ทั้งหมดในสงครามต่อเนื่องของปัญหามากมายในโลกโดยประกาศ Calico (ย่อมาจาก California Life Company) บริษัท ใหม่ที่จะ "มุ่งเน้น สุขภาพและความเป็นอยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งความท้าทายของอายุและโรคที่เกี่ยวข้อง "เป็นหน้าใส่ไว้ใน

ประธานของ Apple และอดีต CEO ของ Genentech ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธาน บริษัท จะทำหน้าที่เป็น CEO ของ Calico

“ ศิลปะกับฉันตื่นเต้นกับการจัดการกับความชราและการเจ็บป่วย” เพจกล่าว "ปัญหาเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อพวกเราทุกคน - จากความคล่องตัวที่ลดลงและความว่องไวทางจิตที่มาพร้อมกับอายุไปจนถึงโรคที่คุกคามชีวิตซึ่งแน่นอนว่าจะส่งผลทั้งทางร่างกายและจิตใจอย่างรุนแรงต่อบุคคลและครอบครัว"

Tim Cook CEO ของ Apple เพิ่มการรับรองของเขาในความพยายามและผู้นำใน : "สำหรับเพื่อนและครอบครัวของเรามากเกินไปชีวิตถูกตัดสั้นหรือคุณภาพชีวิตของพวกเขาขาดบ่อยเกินไปศิลปะเป็นหนึ่งในคนบ้า ใครคิดว่ามันไม่จำเป็นต้องเป็นอย่างนี้ "

การแตะเลวินวินนั้นมาพร้อมกับพลังในการสร้างสะพานเชื่อมระหว่างไททันเทคโนโลยี แต่ฉันสงสัยว่าเรย์คุร์ซไวลเป็นผู้ทำสงครามต่อต้านความชราใน Google หรือไม่

Kurzweil ในฐานะผู้อำนวยการด้านวิศวกรรมมาตั้งแต่ต้นปีนี้ หนึ่งในผู้เผยแพร่ศาสนาชั้นนำสำหรับแนวคิดเรื่องความเป็นเอกเทศทางเทคโนโลยีที่กำลังจะมาถึง Kurzweil เชื่อว่าเทคโนโลยีจะช่วยให้มีการยืดอายุอย่างจริงจังหรือ ในทศวรรษหน้า นักฟิวเจอร์ซิกตี้หกสิบคนได้ดำเนินการด้านสุขภาพซึ่งรวมถึงวิตามินหลายร้อยตัวเพื่อพยายามให้แน่ใจว่าร่างกายอะนาล็อกของเขานั้นใช้งานได้นานพอที่จะเห็นช่วงเวลาที่เป็นไปได้ - เขายังตั้งชื่อ

แต่ Kurzweil กำลังทำงานเกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์และความเข้าใจในภาษาธรรมชาติที่ Google ดังนั้นฉันจะให้ความสำคัญกับการมีประสบการณ์ในโลกเทคโนโลยีชีวภาพที่รับผิดชอบ Calico แต่การแบ่งแยกขั้วระหว่างสองด้านของความพยายามของ Google ในการแก้ไขโลกหรืออย่างน้อยก็ทำให้ง่ายต่อการต่อสู้ถามคำถามที่ยิ่งใหญ่และชัดเจน - อะไรคือสิ่งนี้

ในการให้สัมภาษณ์กับ , Page อธิบายว่า "ในบางอุตสาหกรรมใช้เวลา 10 หรือ 20 ปีในการเปลี่ยนจากความคิดไปสู่สิ่งที่เป็นจริงการดูแลสุขภาพเป็นหนึ่งในสิ่งที่แน่นอน ... บางทีเราควรจะถ่ายทำในสิ่งที่เป็น ที่สำคัญจริงๆดังนั้น 10 หรือ 20 ปีจากนี้เราก็ทำสิ่งเหล่านั้นเสร็จแล้ว”

เพจเปิดเผยรายละเอียดเล็กน้อยเกี่ยวกับ Calico จนถึงขณะนี้เรียกมันว่า "การเดิมพันระยะยาว" แต่แหล่งข่าวของ Time กล่าวว่าโครงการจะเริ่มต้นด้วยทีมเล็ก ๆ ที่ค้นคว้าเทคโนโลยีใหม่ที่เป็นไปได้ นอกจากนี้ยังเหมาะสมที่จะเห็นว่า Google ยืดหยุ่นกล้ามเนื้อการประมวลผลข้อมูลเพื่อลองและถอดรหัสรหัสที่อยู่เบื้องหลังโรคและอายุ

หน้าทำให้ชัดเจนว่า Calico กำลังมองหาปัญหาสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดของเรา

"สิ่งหนึ่งที่ฉันคิดว่าน่าทึ่งคือถ้าคุณแก้มะเร็งคุณจะเพิ่มอายุขัยเฉลี่ยของคนประมาณสามปี" เพจกล่าว "เราคิดว่าการแก้โรคมะเร็งเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่นี้ที่จะเปลี่ยนแปลงโลกโดยสิ้นเชิง แต่เมื่อคุณย้อนกลับไปดูจริง ๆ ใช่มีหลายกรณีมะเร็งที่น่าเศร้ามากและน่าเศร้ามาก แต่โดยรวมแล้วมันไม่ใช่เรื่องใหญ่ล่วงหน้าอย่างที่คุณคิด

สิ่งอื่นที่น่าสังเกตเกี่ยวกับ Calico ก็คือดูเหมือนว่าจะเป็นการร่วมทุนที่แสวงหาผลกำไรซึ่งแตกต่างจากความพยายามในการทำดี ๆ ของ Google ที่เปิดตัวภายใต้ Google.org ซึ่งไม่แสวงหาผลกำไร Google อาจเป็นธนาคารที่อายุยืนมากขึ้นจะดีสำหรับผลประกอบการของ บริษัท เนื่องจากเราทุกคนจะต้องคลิกโฆษณาของ Google นานขึ้นหรือไม่? หรือบางที บริษัท คิดว่ามันมีอัลกอริทึมในการค้นหา (และทำการตลาด) ยาที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับสิ่งที่ทำให้เราเป็นโรค?

ฉันนึกถึงการพูดคุยที่ฉันเข้าร่วมที่ South By Southwest ในเดือนมีนาคมโดย Astro Teller หนึ่งในนักแม่นปืนที่อยู่เบื้องหลัง Google X เมื่อถูกถามถึงตัวอย่างของปัญหาที่ดวงจันทร์กำลังคิดล้มเหลวหลังจากความพยายามร่วมกันเขาอ้าง Google Health ความพยายามของ บริษัท ในการตัดข้อมูลของอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ ปัญหานี้เป็นปัญหาทางการเมืองในที่สุดเขากล่าว

บางที Google อาจสามารถแก้ปัญหาความตายก่อนที่จะแก้ปัญหาการเมือง

คุณคิดอย่างไร? Google สามารถสร้างอัลกอริทึมเพื่อเอาชนะความตายได้หรือไม่? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็น.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้