หนังสั้นเรื่อง 'โนอาห์' จะทำให้คุณนึกถึงสองเท่าเกี่ยวกับ Facebook

时间:2019-07-22  author:孟帷  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:17次  ทบทวน:56บทความ
โนอาห์
สกรีนช็อตโดย Tim Hornyak / CNET

คุณช่วยดูภาพยนตร์ที่ตั้งไว้บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ของใครบางคนได้ไหม ในการสนทนาผ่าน Skype, Facebook, iPhone และ Chatroulette ของบุคคลนั้น

มันฟังดูทนไม่ได้ แต่ " " เป็นหนังสั้นเรื่องแคนาดาที่ดึงคุณเข้าสู่ความวิกลจริตที่หลากหลายและซับซ้อนซึ่งเป็นความสัมพันธ์ที่ทันสมัย

เป็นส่วนหนึ่งของ ภาพวาดของวัยรุ่นรักโนอาห์เลนน็อกซ์ 17 นาทีแสดงให้เห็นถึงชีวิตรักที่คุ้นเคยอย่างน่าขนลุกและเป็นสัญลักษณ์ของสิ่งต่าง ๆ ที่จะมาถึง วิดีโอดังกล่าวมีผู้เข้าชมเกือบ 1 ล้านครั้งนับตั้งแต่มีการโพสต์ไปยัง YouTube ในวันที่ 9 กันยายน

"Noah" กำกับโดย Walter Woodman และ Patrick Cederberg ผู้กำกับภาพยนตร์ของมหาวิทยาลัย Ryerson มันเริ่มต้นที่ iMac ของ Noah แต่รีบไปที่หน้าจอ iPhone ของเขาและแพลตฟอร์มอื่น ๆ ในขณะที่เขาคุยกับแฟนสาวของเขา Amy

โลกของโนอาห์ล้อมรอบด้วยสื่อลามกเกมและเพลงออนไลน์ราวกับว่าเป็นการเดินทางโคเคน มีสิ่งรบกวนนับล้านครั้งและเป็นไปไม่ได้ที่จะมุ่งเน้นแม้ว่าความสัมพันธ์ของเขาจะถึงวาระ

"โนอาห์" เป็นภาพที่ไม่น่าสนใจว่าเทคโนโลยีดิจิทัลสามารถจุดประกายความสัมพันธ์ของมนุษย์เผาพวกเขาด้วยข้อความ Facebook ที่ไม่เป็นทางการหรือเร่งพวกเขาให้กลายเป็นเรื่องธรรมดาของ Chatroulette ได้อย่างไร

มันใช้งานบน YouTube ได้เพียงวันเดียวและคุณสามารถหาได้ ข้อควรระวัง: มันมีภาพเปลือยสั้น ๆ และฉากสำหรับผู้ใหญ่ดังนั้นจึงอาจไม่ใช่สิ่งที่ต้องดูในที่ทำงาน (มันยังมีบรรทัดเกี่ยวกับ "สาวเอเชีย" ที่น่ารังเกียจด้วย)

ดังที่ตัวละครในภาพยนตร์กล่าวถึง Facebook ว่า "ฉันคิดว่ามันแปลกและน่าขยะแขยงจริงๆ"

เรื่องนี้อาจเป็นแรงบันดาลใจให้คุณลบบัญชีของคุณ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้