บา คา ร่า 1688 :ภาพยนตร์อาเซอร์ไบจันฉายในทบิลิซี [ภาพ]

时间:2019-07-15  author:花仁盹  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:151次  ทบทวน:11บทความ

โดย Laman Ismayilova

ภาพยนตร์อาเซอร์ไบจานเรื่อง“ The Murderer” ได้รับการฉายในเทศกาลภาพยนตร์ทบิลิซิระหว่างประเทศครั้งที่ 17

กำกับการแสดงโดย Kamran Shahmardan หนังเรื่องนี้สร้างจากการเล่นของนักเขียนและนักเขียนบทละครชาวอาเซอร์ไบจัน Elzer Efendiyev

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับหญิงวัยกลางคนที่ได้พบกับนักเรียนเก่าของเขา เขาหลงรักเธอมาตั้งแต่โรงเรียน พวกเขาตกหลุมรักกัน และดูเหมือนว่าความฝันทั้งหมดจะเป็นจริง แต่มันก็เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรื่อง

"The Murderer" ถูกยิงตามคำสั่งของกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวโดย Azerbaijanfilm studio ชื่อ Cafar Cabbarli ร่วมกับสตูดิโอขาว - ดำ (ฟินแลนด์), Studio และ Studio Vars 33A (จอร์เจีย)

นักเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้คือ People Writer Elchin Efendiyev ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ - Michael Magalashvili ผู้กำกับศิลป์ - Rashad Mehdiyev ผู้อำนวยการสร้าง - Azer Guliyev, Katri Lett ผู้ผลิต - Mushfig Hatamov

นักแสดงรวมถึง Eka Chkheidze และ Apollo Kublashvili

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติทบิลิซีจัดขึ้นครั้งแรกในปี 2543 ภายใต้กรอบงานศิลปะขนาดใหญ่ จุดประสงค์หลักของเทศกาลนี้คือการแนะนำให้รู้จักกับชาวจอร์เจียด้วยผลงานศิลปะใหม่ ๆ ที่มีคุณค่าทางศิลปะสูงซึ่งผลิตในจอร์เจียและทั่วโลก

มันเป็นสถานที่รวบรวมสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ผู้ผลิตตัวแทนขายและผู้จัดจำหน่ายในเซาท์คอเคซัส เทศกาลได้รับความสำคัญมากขึ้นตลอดประวัติศาสตร์ในระดับโลก จำนวนผู้สร้างภาพยนตร์เต็มใจที่จะเข้าร่วมในเทศกาลในทางใดทางหนึ่งก็เพิ่มขึ้นทุกปี

การประชุมของผู้เชี่ยวชาญในชุมชนโรงภาพยนตร์เวิร์คช็อปคลาสมาสเตอร์ย้อนหลังและงานอุตสาหกรรมอื่น ๆ ที่จัดขึ้นภายในกรอบงานของเทศกาลให้แรงบันดาลใจแก่นักถ่ายภาพยนตร์อายุน้อยและสนับสนุนให้พวกเขาพัฒนาความสามารถและวิสัยทัศน์ทางศิลปะ

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้