คลิกเพื่อเข้าสู่:SkyCycle นำเส้นทางจักรยานของลอนดอนไปไว้ในกลุ่มเมฆ

时间:2019-06-15  author:壤驷的  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:62次  ทบทวน:30บทความ
ฟอสเตอร์ + พันธมิตร

ย้ายไปที่ Mary Poppins ทางสกายเวย์อาจมีผู้คนหนาแน่นขึ้นเล็กน้อย นอร์แมนฟอสเตอร์สถาปนิกชาวอังกฤษได้เปิดเผยแผนการที่จะสร้างทางหลวงสำหรับจักรยานที่จะมีรอบร่อนเหนือหลังคาลอนดอนโดยไม่ต้องแข่งขันกับคนขับรถที่ปั่นป่วน

ใครบ้างในพวกเราที่ไม่ได้จินตนาการเกี่ยวกับการบินในอากาศเพื่อหลีกเลี่ยงการจราจร เราต้องทำให้โกรธและทำให้งุนงงในสถานการณ์นี้ แต่การเรนเดอร์ของ Foster ทำให้ดูเหมือนเป็นเรื่องง่ายและสิ่งหนึ่งที่หวังว่าจะทำให้เวลาของพวกเขากลายเป็นเรื่องน่ากลัว

SkyCycle ซึ่งเสนอโดย พร้อมด้วยภูมิสถาปนิก และที่ปรึกษาด้านการขนส่ง วาดภาพเครือข่ายเส้นทางจักรยานที่ยกระดับโดยไม่มีรถยนต์

ดาดฟ้าที่กว้างและปลอดภัยนั้นจะมีระยะทางมากกว่า 130 ไมล์และจะหยุดอยู่เหนือเครือข่ายรถไฟชานเมืองของลอนดอนที่มีจุดเชื่อมต่อมากกว่า 200 จุด เครือข่ายจะถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับนักปั่นจักรยานมากกว่า 12,000 คนต่อชั่วโมง โครงการได้รับการสนับสนุนจาก Network Rail and Transport for London

ข้อเสนอของฟอสเตอร์อย่างน้อยก็บางส่วนเป็นคำตอบของการเสียชีวิตของนักปั่นจักรยานในลอนดอนเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วเมื่อนักปั่นหกคนเสียชีวิตภายในระยะเวลาสองสัปดาห์ จากการ พบว่าร้อยละ 20 ของนักปั่นจักรยานในลอนดอนหยุดปั่นจักรยานเพื่อทำงานหลังจากเกิดอุบัติเหตุ

หากได้รับอนุมัติเส้นทางอาจจะเกิดขึ้นภายใน 20 ปีถึงแม้ว่าในเวลานั้น อาจเติมอากาศแล้ว

(Via )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้