Google เพื่อซื้อ VoIP, บริษัท การประชุมผ่านวิดีโอ

时间:2019-06-01  author:罗畚倬  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:169次  ทบทวน:27บทความ

ด้วยความพยายามที่ชัดเจนในการปรับปรุงบริการที่สามารถให้ทางออนไลน์ได้ Google กำลังมองหาที่จะได้รับ ซึ่งเป็น บริษัท ที่เชี่ยวชาญด้านการโทรศัพท์ทางอินเทอร์เน็ตและการประชุมทางไกลผ่านวิดีโอ

Google และ GIPS ประกาศการย้ายเมื่อเช้าวันอังคารโดยบอกว่า Google เสนอให้จ่าย 68.2 ล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นพรีเมี่ยม 27.5% จากราคาซื้อขายล่าสุดและ 142% จากวันที่ 11 มกราคมเมื่อ GIPS ประกาศความสนใจจากพันธมิตรเชิงกลยุทธ์

“ เว็บกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วในฐานะแพลตฟอร์มการพัฒนาและการสื่อสารผ่านวิดีโอและเสียงแบบเรียลไทม์ผ่านอินเทอร์เน็ตกำลังกลายเป็นเครื่องมือใหม่ที่สำคัญสำหรับผู้ใช้” Rian Liebenberg ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมของ Google กล่าว "เทคโนโลยี GIPS มอบเสียงและวิดีโอคุณภาพสูงแบบเรียลไทม์ผ่านเครือข่าย IP [Internet Protocol] และเรารอคอยที่จะทำงานร่วมกับทีม GIPS ที่ Google เพื่อสร้างนวัตกรรมสำหรับแพลตฟอร์มเว็บต่อไป"

คณะกรรมการ GIPS แนะนำให้ผู้ถือหุ้นยอมรับข้อเสนอและผู้ถือหุ้นรายใหญ่บางรายซึ่งรวมถึง Kistefos Venture Capital AS และ Kistefos Venture Capital II DA มีข้อผูกมัดที่จะยอมรับข้อเสนอโดยประมาณ 50% ของจำนวนหุ้นที่มีอยู่และการลงมติของ GIPS "GIPS กล่าว

การประกาศมาเพียงหนึ่งวันก่อนที่ Google จะเริ่มการประชุม ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่อุทิศให้กับความคิดในการทำให้เว็บเป็นรากฐานสำหรับมากกว่าหน้าเว็บคงที่ แม้ว่าวัวเงินสดของ Google จะยังคงค้นหาโฆษณาอยู่ แต่ก็ยังหาแหล่งรายได้อื่น ๆ และบริการสมัครสมาชิกให้กับ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Eric Schmidt กล่าว Gmail ซึ่ง เป็นส่วนสำคัญของบริการ Google Apps

Google มีเทคโนโลยี Voice over IP (VoIP) อยู่แล้วผ่านการ และบริการ Google Voice การได้รับ GIPS สามารถขยายขีดความสามารถของ Google โดยพยายามกดดันการแข่งขันใหม่ ๆ เกี่ยวกับพลังการสื่อสารโทรคมนาคมที่มีอยู่รวมถึงการพุ่งพรวดเช่น

อัปเดต 5:42 น. PDT 19 พฤษภาคม :: GIPS มีสำนักงานใหญ่ในซานฟรานซิสโกโดยมีสำนักงานในสตอกโฮล์มบอสตันเกาหลีและฮ่องกง แต่มีการซื้อขายหุ้นในนอร์เวย์ ลูกค้าของ บริษัท ได้แก่ Cisco, Nortel, Oracle, WebEx, Yahoo, Samsung, CommuniGate, Nimbuzz, Telekom Malaysia, TelTel และ AOL ลูกค้าเหล่านี้บางรายรวมถึงเทคโนโลยีการสื่อสารตามเวลาจริงในผลิตภัณฑ์ของตนเองเช่นในกรณีของ Yahoo Messenger

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้