บ๊อบบี้ระดับตำนานสร้างความตื่นเต้นให้กับชาวบากู

时间:2019-08-01  author:练茏  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:26次  ทบทวน:167บทความ

โดย Amina Nazarli

นักร้องแจ๊สชาวอเมริกันในตำนานชื่อ Robert "Bobby" McFerrin จะจัดคอนเสิร์ตที่ Baku ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์

คอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ของผู้ชนะรางวัล "Grammy" สิบครั้งจะจัดขึ้นในเวลา 20:00 น. ที่พระราชวัง Heydar Aliyev

ที่อยู่ของเหตุการณ์คือโอกาสของ Bul-Bul, 35

โรเบิร์ตเป็นนักร้องและนักดนตรีชาวอเมริกัน เขาเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเพลงฮิตของปี 1988“ ไม่ต้องห่วงมีความสุข”

เร็วเท่าที่ 1992 ข่าวลือแพร่สะพัดไปทั่วว่าอ้างเท็จ McFerrin ฆ่าตัวตาย ข่าวลือโดยเจตนาทำให้ความสนุกในลักษณะที่เป็นบวกอย่างชัดเจนของเพลงยอดนิยมของเขา "ไม่ต้องห่วงมีความสุข" โดยอ้างว่า McFerrin กระแทกแดกดันใช้ชีวิตของเขาเอง

เพลงดังกลายเป็นเพลงฮิตและทำให้เขาได้รับการยอมรับทั่วโลก ความสำเร็จของ "จบชีวิตดนตรีของ McFerrin ในขณะที่เขารู้จัก" และเขาก็เริ่มติดตามความเป็นไปได้ทางดนตรีอื่น ๆ บนเวทีและในสตูดิโอบันทึกเสียง

นักดนตรีที่ยิ่งใหญ่มีชื่อเสียงในด้านเทคนิคการร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของเขารวมถึงการให้ภาพลวงตาของพฤกษ์โดยการร้องเพลงคลอไปกับทำนองการใช้เอฟเฟกต์กระทบและการกระโดดขนาดใหญ่ในสนาม พอ ๆ กับการแสดงดนตรีของเขารวมถึงท่วงทำนองคอร์ดและเสียงในรูปแบบของการร้องเพลงซิ

โรเบิร์ตเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีการแสดงและบันทึกเป็นประจำในฐานะศิลปินร้องเดี่ยว เขาร่วมมือกับศิลปินคนอื่น ๆ บ่อยครั้งทั้งจากฉากแจ๊สและคลาสสิค

นอกจากอาชีพการแสดงของเขาแล้วแม็คเฟอร์รินยังได้รับการแต่งตั้งในปี 2537 ให้ดำรงตำแหน่งเก้าอี้สร้างสรรค์ของวงออเคสตราเซนต์พอล เขาทำทัวร์เป็นประจำในฐานะผู้ควบคุมวงออเคสตร้าซิมโฟนีทั่วสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

McFerrin ยังมีส่วนร่วมในโปรแกรมการศึกษาด้านดนตรีต่าง ๆ และทำให้มีลักษณะเป็นอาสาสมัครในฐานะครูสอนดนตรีและวิทยากรที่โรงเรียนของรัฐทั่วสหรัฐอเมริกา

หมวดหมู่ข่าว


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้