คลิกเพื่อเข้าสู่:SolarCity crunches data สำหรับสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย

时间:2019-05-20  author:游诩  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:33次  ทบทวน:124บทความ
SolarCity พยายามสร้างธุรกิจการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ SolarCity

SolarCity เติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นหนึ่งในผู้ติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์รายใหญ่ที่สุด ตอนนี้มันใช้รูปแบบทางการเงินกับประสิทธิภาพการใช้พลังงาน

บริษัท ประกาศในวันนี้ถึงความพร้อมของเงินให้สินเชื่อพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพที่เจ้าของบ้านสามารถใช้เพื่อเป็นเงินทุนในการอัพเกรดบ้านและค่าใช้จ่ายล่วงหน้า

ธุรกิจหลักของ SolarCity คือธุรกิจพลังงานแสงอาทิตย์ติดตั้งแผงเซลล์แสงอาทิตย์และให้บริการเช่าซื้อเจ้าของบ้านโดยจ่ายค่าบริการรายเดือนแทนที่จะซื้อแผงเซลล์แสงอาทิตย์ สองปีที่ผ่านมา เพื่อขยายการบริการและเข้าถึงซอฟต์แวร์ของ บริษัท ดังกล่าว

SolarCity ได้เริ่มเสนอการประเมินประสิทธิภาพที่บ้านให้กับลูกค้าที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ซึ่งมีราคาประมาณ $ 290 ก่อนการคืนค่าสาธารณูปโภคซีอีโอ Lyndon Rive กล่าว หลังจากการตรวจสอบซึ่งรวมถึงการ และแบบจำลองที่ใช้ซอฟต์แวร์ของอาคารผู้ประเมินสามารถสร้างคำแนะนำตามจุดข้อมูลหลายพันจุดเขากล่าว

ผู้คนสามารถเลือกเงินกู้ระยะเวลา 1 ปีและไม่มีเปอร์เซ็นต์ที่อนุญาตให้พวกเขาใช้ประโยชน์จากส่วนลดสำหรับการอัพเกรดที่เกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อ 3 ปีและ 10 ปีที่นำเสนอผ่านธนาคารโดยพิจารณาจากอันดับความน่าเชื่อถือของบุคคล

การจัดหาเงินทุนเพื่อให้ผู้บริโภคติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ได้ช่วยกระตุ้นการเติบโตของการติดตั้ง การอัพเกรดประสิทธิภาพพลังงานแตกต่างกันเล็กน้อย พวกเขามีแนวโน้มที่จะมีความซับซ้อนมากขึ้นในการที่พวกเขาสามารถมีส่วนร่วมหลายโครงการเช่นการปิดผนึกอากาศฉนวนและอุปกรณ์ทำความร้อนและความเย็นใหม่

จนถึงขณะนี้ บริษัท ได้ลงนามกับลูกค้าประมาณ 5,000 รายเพื่อให้บริการที่มีประสิทธิภาพซึ่งขณะนี้มีให้บริการในรัฐชายฝั่งตะวันออกที่ SolarCity ดำเนินงานแล้ว “ ลูกค้าจำนวนหนึ่งให้ความสนใจทั้งคู่” Levi Blankenship ผู้จัดการฝ่ายขายประหยัดพลังงานของ บริษัท กล่าว "มันไม่ได้เกี่ยวกับการผลิต (พลังงาน) แต่เกี่ยวกับการลดเช่นกัน"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้