ฤดูหนาวอยู่ที่นี่ ขอให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและโซเชียลมีเดีย

时间:2019-06-15  author:鞠势咂  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:125次  ทบทวน:67บทความ
socialcuesthumbnail.png
CNET

วันแรกของฤดูหนาวมาถึงในซีกโลกเหนือและงานเลี้ยงต้อนรับอยู่ทั่ว Twitter

มันจะเป็นวันที่สั้นที่สุดของปีเมื่อพระอาทิตย์ตกดินในละติจูดของนิวยอร์กประมาณเก้าชั่วโมงหลังจากที่มันลอยขึ้น อย่าลืมอ่านเร็ว ๆ นี้เพื่อที่คุณจะได้ออกไปข้างนอกและอาบแดดในขณะที่ยังอยู่ที่นั่น!

ตัวชี้นำสังคมคือสิ่งที่เราได้รับความนิยมทั่วทั้ง Facebook และ Twitter นี่คือสิ่งที่ผู้คนกำลังพูดถึงในโซเชียลมีเดียในวันพุธ:

#WinterSolstice : ฤดูหนาวมาถึงแล้ว วันพุธเป็นการมาถึงของช่วงเวลาสั้นที่สุดในรอบปีในซีกโลกเหนือและวันแรกของฤดูกาลที่ เสมอ อุณหภูมิกำลังลดลง แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือช็อคโกแลตร้อนกลับเข้าฤดูอีกครั้ง วันแรกของฤดูหนาวก็หมายความว่าอากาศจะอุ่นขึ้นเท่านั้น - ในที่สุด เหลือเพียง 88 วันจนถึงฤดูใบไม้ผลิ พบกันใหม่ในวันที่ 20 มีนาคม

#ThisIsNotAChristmasOrTrumpTag : เราได้เห็นประธานาธิบดีจำนวนมากได้รับเลือกจากโซเชียลมีเดียในช่วงสองปีที่ผ่านมาและ "การเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ" ทำให้หัวข้อที่ได้รับความนิยมสูงสุดของทั้ง และ และจริงๆแล้วเทศกาลคริสต์มาสที่ดูเหมือนจะไม่นานขึ้นทุกปีใช่ไหม? ผู้คนที่คลั่งไคล้ นี้เบื่อกับการเมืองและการพูดคุยในวันหยุดและพร้อมที่จะพูดคุย ... เพียงแค่เรื่องอื่น Welp นั่นเป็นการพักที่ดี

# My4WordNewYearsResolution : ทำได้มากกว่าด้วยน้อย ขอให้ผู้คนย่อความตั้งใจของพวกเขาสำหรับปี 2560 ออกเป็นสี่คำ แรงบันดาลใจมินิ - มนต์รวมถึง " " และ " "

การโจมตีของเบอร์ลิน : การโจมตีรถบรรทุกเมื่อวันจันทร์ที่กรุงเบอร์ลินกำลังเกิดขึ้นเป็นวันที่สองติดต่อกันหลังจากตำรวจเยอรมันระบุผู้ต้องสงสัยคนอื่น ปรากฎว่าคนแรกไม่ได้เกี่ยวข้องจริง ในขณะที่ "ปากีสถาน" ได้รับความ เมื่อสัญชาติของผู้ต้องสงสัยคนแรกถูกรายงานผิดขณะนี้ " " กำลังได้รับความนิยมบน Twitter โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการค้นพบ ID ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในกรุงเบอร์ลิน การโจมตีดังกล่าวสังหาร ตำรวจยังคงค้นหาฆาตกรหลังจากที่ ISIS อ้างว่าเป็นความรับผิดชอบของการก่อการร้าย Bill O'Reilly : โฮสต์ Fox News ที่อนุรักษ์นิยมมีข้อความตรงผิดปกติ ในส่วนที่วิ่งคืนวันอังคารโอเรลลีบอกกับผู้ชมว่าพวกเสรีนิยมต้องการ "การเปลี่ยนแปลงที่ลึกซึ้งในการดำเนินงานของอเมริกา" และเพื่อให้ "พลังอำนาจถูกนำไปจากสถานประกอบการสีขาว James Poniewozik นักวิจารณ์ทีวีของนิวยอร์กไทม์ส ว่าคำสั่งดังกล่าวเป็น“ ตื่นขึ้นมาอย่างงดงามสำหรับ Bill O'Reilly” ในขณะที่คนอื่นรู้สึกแปลก ๆ เกี่ยวกับการ ด้วยกับ O'Reilly

บทสรุปรายสัปดาห์ของ Social Cues ที่เรียกว่า T.GIF จะออกในช่วงวันหยุดสัปดาห์นี้และกลับมาวันที่ 6 มกราคมฉันรู้ว่าเราจะคิดถึงคุณเช่นกัน ยังมีเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ อีกมากมายใน Snapchat ของเราที่ @CNETsnaps และบัญชี Instagram ของเรา @CNET ดังนั้นโปรดติดตามเรา!

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้