เขากลับมาแล้ว - Rob Glaser กลับมาเป็น CEO ของ RealNetworks (ชั่วคราว)

时间:2019-05-20  author:溥溺  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:43次  ทบทวน:172บทความ

สิ่งที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 4 กรกฎาคมโดยไม่มีบุคลากรเทคโนโลยีในนาทีสุดท้ายสับเปลี่ยน? คราวนี้มันเป็นเก้าอี้ดนตรีที่ RealNetworks ซึ่ง Rob Glaser ผู้ก่อตั้ง บริษัท กลับมาเป็นหัวหน้าผู้บริหารชั่วคราวหลังจากที่ บริษัท ประกาศการลาออกของ Thomas Nielsen จากตำแหน่งสูงสุด

Rob Glaser Greg Sandoval / CNET

RealNetworks ยังคงเป็นแม่เกี่ยวกับสาเหตุของการจากไปของ Nielsen อดีตผู้บริหารของ Adobe เข้ามาเป็น CEO เมื่อแปดเดือนที่แล้ว งานนี้กลายเป็นที่นั่งร้อนสุภาษิต บ๊อบคิมบอลล์บรรพบุรุษของนีลเซ่น Glaser เขาลาออกจากตำแหน่งซีอีโอในเดือนมกราคม 2010

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ออกโดย บริษัท สื่อดิจิทัลอ้างว่า Glaser กล่าวว่าเขาเชื่อว่า RealNetworks ยังคง "มีศักยภาพและโอกาส" แต่กล่าวว่าเขาจะไม่เป็นผู้สมัครรับตำแหน่ง CEO ถาวร

"คณะกรรมการและโธมัสเห็นพ้องกันว่าตำแหน่งซีอีโอนั้นไม่เหมาะสม" Glaser กล่าว "เราขอขอบคุณโทมัสสำหรับผลงานที่เขาได้ทำในการขับเคลื่อน RealNetworks ไปข้างหน้าและหวังว่าเขาจะเป็นอย่างดีในความพยายามใหม่ของเขา"

คุณเคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อนที่ไหน

ความท้าทายที่ใหญ่ขึ้นที่เผชิญกับใครก็ตามที่อยู่ในสำนักงานบริหารคือการพลิกกลับรายรับรายปี บริษัท เผชิญกับการแข่งขันที่รุนแรงรวมถึงแรงกดดันด้านราคา คิมบอลล์พยายามปรับปรุงการดำเนินงานของ RealNetworks โดยเสนอราคาเพื่อเริ่มต้นการเติบโต

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้