ใช้ Facebook ระหว่างมีเพศสัมพันธ์หรือไม่ หลายคนดูเหมือนจะ 'ชอบ' มัน

时间:2019-05-20  author:兀官禽棱  แหล่ง:บา คา ร่า 1688 บ่อนคาสิโน  หมวด:151次  ทบทวน:29บทความ
durex.png
ความรักสามารถทำงานหลายอย่างได้ไหม? ภาพหน้าจอวิดีโอโดย Eric Mack / CNET

การสำรวจใหม่พบว่าคนร้อยละ 5 เต็มไปตรวจสอบ Facebook ในระหว่างการเกี้ยวพาราสี

ฉันไม่แน่ใจว่าฉันควรจะถูกรบกวนหรือสร้างความประทับใจด้วยความเชี่ยวชาญที่ชัดเจนของการทำงานหลายอย่าง หากนี่คือสิ่งที่ Mark Zuckerberg มีอยู่ในใจเมื่อสร้าง Facebook และวิสัยทัศน์ของเขาเกี่ยวกับโลกที่ทุกอย่างถูกแบ่งปันฉันจะไม่ยอมรับการร้องขอจากเพื่อนทั้งหมดจากสมาชิกในครอบครัว

แน่นอนว่าการตรวจสอบการอัปเดตสถานะและการแตะบน chatheads เป็นสิ่งรบกวนสมาธิกลางวันนี้อย่างน้อยที่สุดตามการสำรวจที่จัดทำในสหราชอาณาจักรสำหรับผู้ผลิตถุงยางอนามัย ซึ่งไม่ได้ใช้วิธีการ นอกจากนี้ยังพบว่าร้อยละ 12 ได้รับโทรศัพท์ขณะมีเพศสัมพันธ์และร้อยละ 10 ได้อ่านข้อความท่ามกลางการกระทำ

ฉันไม่คิดว่าตัวเองเป็นกูรูในสาขาของสื่อทางเพศหรือโซเชียล แต่ฉันมั่นใจพอที่จะพูดได้ว่าการรวมสองสิ่งเข้าด้วยกันอาจหมายถึงคุณกำลังทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งผิด

ในขณะที่การศึกษาดูเร็กซ์ดูเหมือนจะห่างไกลจากวิทยาศาสตร์ แต่ก็สะท้อนถึงแนวโน้ม จากการศึกษาระดับชาติอย่างเป็นทางการพบว่าชาวอังกฤษวัยหนุ่มสาวมีเพศสัมพันธ์น้อยกว่าในอดีตโดยอาจใช้ เป็นส่วนหนึ่งในการตำหนิ

สำหรับส่วนของมันดูเร็กซ์กำลังดำเนินการกับปัญหาของจอห์นและโยโกะโดยสนับสนุนให้ทุกคนใช้เวลาระหว่าง 8:30 ถึง 9:30 น. บนเตียงในวันที่ 29 มีนาคมโดยไม่มีไฟส่องสว่างรวมถึงที่เกิดจากหน้าจอของเรา อุปกรณ์ที่ชื่นชอบ

มันเป็นความคิดที่โรแมนติกและวิธีที่น่าสนใจในการขายถุงยางอนามัยมากขึ้น แต่ที่สำคัญกว่านั้นคืออย่างน้อยก็เป็นวิธีที่จะลดปริมาณเซลฟี่อย่างน้อยชั่วคราวซึ่งไม่มีใครควรมองดู

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้